Kỹ sư Huawei giải thích cách hoạt động của ống kính Mate 40 Pro – máy ảnh tốt nhất thế giới!

CÁC Huawei gần đây đã phát hành một bài đăng, trong đó một trong những kỹ sư của nó đã giải thích những lợi thế của công nghệ ống kính có trong Giết 40 Pro🇧🇷 Hiện tại, thiết bị này được coi là điện thoại thông minh có camera tốt nhất thế giới của DxOMark.

Về cơ bản, thay vì sử dụng các yếu tố quang học hình cầu hoặc phi cầu truyền thống, máy ảnh siêu rộng 20MP của điện thoại sử dụng thấu kính không đối xứng với bề mặt phức tạp và không đều. Điều này được sử dụng như một nỗ lực để giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất với máy ảnh siêu rộng: méo mó🇧🇷

Các ống kính dạng tự do yêu cầu ít yếu tố quang học hơn và ngoài ra, nó giúp giảm một phần trọng lượng của điện thoại thông minh, vì chúng nhẹ hơn và mỏng hơn. Một điểm nữa là chúng cho phép nhiều ánh sáng truyền đến cảm biến hơn, cải thiện hiệu suất và chất lượng camera.

Huawei đã làm việc trên ống kính này trong hơn hai năm và có kế hoạch sử dụng công nghệ này trong cả máy ảnh tele, vì chúng có một loại biến dạng khác.

Mate 40 Pro dẫn đầu trong bảng xếp hạng camera chính và camera selfie của DxOMark với lần lượt 136 và 104 điểm. Nó có ba ống kính, ống kính chính là Ultra Vision 50MP và khẩu độ f /.1🇧🇷9cộng với ống kính siêu rộng 20MP và f /1🇧🇷8 và một ống kính tele 12MP, với f /3🇧🇷4, Ổn định OIS và tự động lấy nét. Ở mặt trước, có hai ống kính, 13 MP Ultra Vision và f /2🇧🇷4 và một cảm biến cụ thể cho ToF.

Huawei Mate 40 Pro, trong phiên bản của nó với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, được tung ra thị trường châu Âu với mức giá 🇧🇷1.199.

Qua: GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button