Kiểm tra OK và SpaceX Crew Dragon sẽ đưa các phi hành gia đến Trái đất trong 2 trong tháng Tám


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Kiểm tra OK và SpaceX Crew Dragon sẽ đưa các phi hành gia đến Trái đất trong 2 trong tháng Tám

Đọc nhanh

  • Chuyến bay có người lái đầu tiên của SpaceX đang thành công, vượt qua tất cả các bài kiểm tra
  • Điều này cho thấy các phi hành gia có thể đã sớm quay trở lại Trái đất.
  • Theo Kenneth Todd, phó giám đốc chương trình ISS tại NASA, sự trở lại của phi hành đoàn Dragon Endeavour sẽ diễn ra vào ngày 2 trong tháng Tám

SpaceX đã thực hiện chuyến bay có người lái đầu tiên vào ngày 30 tháng 5 năm 2020. Các phi hành gia đã đến căn cứ vũ trụ quốc tế vào ngày 31 và mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. Theo NASA, tàu vũ trụ phi hành đoàn rồng nỗ lựcđược phát triển bởi công ty tư nhân của Elon Musk, vượt qua tất cả các bài kiểm tra cần thiết. Điều này chỉ ra rằng phi hành đoàn phải đến Trái đất một lần nữa. vào đầu tháng 8.

Hai phi hành gia kỳ cựu của NASA Bob Behnken và Doug Hurley đã tham gia vào buổi ra mắt lịch sử này. Đó là bởi vì đã 11 năm kể từ khi Hoa Kỳ gửi một phi hành đoàn toàn người Mỹ vào vũ trụ. Đây được coi là chuyến bay thử nghiệm, nhằm mục đích xác minh khả năng SpaceX thực hiện các chuyến bay thông thường.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, đoàn phim phải quay lại vào ngày 2 trong tháng Tám. Điều này có nghĩa là hai phi hành gia sẽ duy trì sứ mệnh đến hết tháng này và trong suốt tháng tiếp theo. Thông tin được chuyển tiếp bởi Kenneth Todd, Phó Giám đốc Chương trình ISS tại NASA, trong một cuộc họp báo diễn ra vào thứ Tư, ngày 24 tháng Sáu vừa qua.

Cho đến nay, tất cả các thử nghiệm được thực hiện đều khả quan và các nhà khoa học rất lạc quan với kết quả được đưa ra. Các hệ thống đang hoạt động như mong đợi và cho đến nay tàu vũ trụ đang quản lý tạo ra nhiều năng lượng hơn dự kiếnđó là một dấu hiệu tốt.

Năng lượng được tạo ra bởi mảng năng lượng mặt trời, có thể cung cấp cho phi hành đoàn Dragon khả năng ở trong quỹ đạo lâu hơn tới 114 ngày so với dự kiến🇧🇷 Đó là bởi vì những dự đoán được đưa ra trên Trái đất phần lớn đã bị vượt qua. Stich cho biết để kiểm tra hiệu suất, viên nang được cung cấp năng lượng thường xuyên để có thể đo được năng lượng đến từ các ma trận.

Những người chịu trách nhiệm cho nhiệm vụ rất lạc quan với kết quả được trình bày. Nếu mọi việc suôn sẻ như đã thấy cho đến nay, phi hành đoàn sẽ trở lại vào ngày 2 trong tháng Tám.

Thông qua: Không gian

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button