Kiểm tra độ bền và độ xước của Huawei Mate 30 Pro

Mate 30 Pro hàng đầu, mà Huawei đã phải phát hành mà không có dịch vụ của Google, đã bước vào bài kiểm tra độ bền. Một YouTube Thử nghiệm qua kênh này cho thấy màn hình cong gần như 90 độ của Mate 30 Pro mạnh mẽ hơn mong đợi.

Không nghi ngờ gì khi là một trong những chủ đề được những người đam mê công nghệ nói đến nhiều nhất trong năm 2019 Huaweilà. Vì chính quyền Mỹ đã cáo buộc công ty có trụ sở tại Trung Quốc này hoạt động gián điệp và sau đó đã áp đặt lệnh cấm thương mại đối với Huawei với các công ty Mỹ. Lệnh cấm thương mại chống lại Huawei, gã khổng lồ công nghệ Google Điều này có nghĩa là anh ta không thể giao dịch với bất kỳ công ty nào có trụ sở tại Hoa Kỳ, đặc biệt là với Hoa Kỳ.

Quyết định của chính quyền Mỹ là một vấn đề lớn đối với Huawei. rủi ro chứa đựng. huawei,Mate 30Các dịch vụ của Google, dòng sản phẩm hàng đầu mới nhất có tên là ” không có đã phải đưa nó ra thị trường và thiết bị gần như biến mất khỏi thị trường.

Khoảng cách Huawei Mate 30 Pro từ các cạnh 90 độ Nó có một màn hình cong. Việc cả mặt trước và mặt sau và hai bên của thiết bị đều hoàn toàn bằng kính khiến chúng ta nghĩ rằng Mate 30 Pro là một thiết bị không có khả năng chống va đập và trầy xước.

Màn hình của Mate 30 Pro, giống như nhiều flagship khác, là Corning Gorilla Glass. 6 Được bảo vệ khỏi va đập và trầy xước với lớp kính bảo vệ. Như vậy đã đủ chưa? Câu trả lời cho điều này có thể đã được giải đáp qua bài kiểm tra độ bền của Mate 30 Pro.

Một anh chàng tên là JerryRigEverything YouTube Kênh của anh thường xuyên được những người đam mê công nghệ ghé thăm. Bởi vì kênh này là nguồn tham khảo tốt về độ bền của điện thoại với các bài kiểm tra độ bền mà nó đã thực hiện. Mặc du webtechno Kênh JerryRigEverything cũng cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng về độ bền của một chiếc smartphone. đề nghị.

Video mà chúng tôi chia sẻ với bạn ngay sau đây sẽ cho thấy người tiêu dùng có thể làm gì với Huawei Mate 30 Pro. rằng bạn đã mất bộc lộ rõ ​​ràng. Vì điện thoại có cấu tạo bền hơn mong đợi rất nhiều. Cấu trúc khung của điện thoại có một chút kéo dài, nhưng nó rất dễ dàng uốn cong. không uốn cong. Ngoài ra, màn hình của điện thoại có khả năng chống trầy xước cao.

Đây là bài kiểm tra độ bền của Huawei Mate 30 Pro

Nguồn: https://www.gsmarena.com/huawei_mate_30_pro_bends_in_the_hands_of_zack_from_jerryrig_but_does_not_break-news-41274.php

Những bài viết liên quan

Back to top button