Khi nào Sombra sẽ đến với PS4?

Overwatch là một game bắn súng nhiều người chơi PvP lấy tiền đề độc đáo để kiểm tra độ chính xác, quyết tâm, lòng dũng cảm và hiểu biết về chiến thuật của người chơi. Nó chủ yếu được lãnh đạo bởi một loạt các đặc vụ, mỗi đặc vụ có rất nhiều quyền hạn độc đáo và kỳ lạ để gây bất ổn cho phe đối lập. Trò chơi dựa vào quyết định thông minh và nhanh chóng của người chơi khi anh ta tìm cách loại bỏ phe đối lập của mình theo cách sáng tạo và tàn nhẫn nhất có thể tưởng tượng được. Một trong những đặc vụ được mong đợi nhất của Overwatch, Sombra có một loạt sức mạnh hứa hẹn sẽ biến cô thành một trong những sinh vật mạnh nhất trong trò chơi điện tử. Tuy nhiên, các game thủ PS4 đang băn khoăn không biết khi nào nhân vật này sẽ chính thức có mặt trên hệ máy console của họ và chờ đợi Sombra ra mắt trên PS4. Chúng tôi đang chia sẻ bài viết này với bạn để tìm hiểu khi nào Sombra sẽ đến với PS4 và khi nào Sombra sẽ đến với PS.

Khi nào Sombra sẽ đến với PS4?

Đọc tiếp để biết thời điểm nhân vật Sombra xuất hiện trong Overwatch trên PS4.

Khi nào Sombra sẽ đến với PS4?

Một số người dùng PS4 cho rằng không có ngày phát hành cụ thể cho Sombra trên PS4. Nhưng Sombra đã được phát hành vào năm 2016 trong vũ trụ Overwatch cho PS4. Một số lỗi và sự cố đã được khắc phục trong các phiên bản mới nhất.

PS4 sẽ chạy trong bao lâu?

Khi hỏi khi nào Sombra đến với PS4, người dùng cũng đang hỏi PS4 sẽ tồn tại trong bao lâu. PS4 đã tự khẳng định mình là một trong những máy chơi game mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất làm mưa làm gió trên thị trường và vương quốc của những ngôi nhà cao quý của chúng ta. Danh mục trò chơi phong phú và chiết trung của nó, cùng với độ tin cậy được giới phê bình đánh giá cao, đã củng cố và khẳng định vị trí hàng đầu của nó trong tất cả các thiết bị chơi game. Triều đại vinh quang không thể tranh cãi của anh ấy được khẳng định thêm bởi các loại trừ lớn, xác định thể loại bao gồm Uncharted 4Spider-Man, God Of War và The Last of Us 2.

Những máy chơi game nào khác đe dọa sự hiện diện của PS4 trên thị trường?

Không có bảng điều khiển nào khác trong lịch sử có được sự nổi bật và nổi bật như PS4 đã đạt được trong thời gian tồn tại ngắn ngủi của nó. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đang thay đổi với việc phát hành Xbox Series X và PS5, cả hai đều đe dọa sẽ loại bỏ PS4 khỏi ngai vàng cao quý của nó vì những lý do sau:

  • PS5 mang đến cho bạn khả năng chơi trò chơi điện tử ở độ phân giải 4K với tốc độ 60 khung hình/giây tuyệt đẹp, vượt trội hoàn toàn mọi khả năng phần cứng của PS4.
  • Nó cũng cho phép các trò chơi điện tử được hiển thị với độ trung thực đồ họa cao hơn và giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên hỗn loạn mà PS4 đôi khi được biết đến. Điều này cũng sẽ thu hút người dùng chơi Overwatch trên PS5 với nhân vật yêu thích của họ, Sombra, giống như họ đã làm trên PS4.

Với quỹ đạo hiện tại và những biến động tinh vi của ngành, PS4 dự kiến ​​sẽ tiếp tục tồn tại cho đến giữa năm 2023. Sau thời gian quy định này, thị trường có thể bị ảnh hưởng do các nhà phát triển trò chơi điện tử không còn tìm cách điều chỉnh PS4 bị hạn chế về mặt công nghệ cho phù hợp với tham vọng hoàng gia của họ.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và bạn đã biết khi nào Sombra sẽ đến với PS4 và khi nào Sombra sẽ đến với PS. Thả ý kiến ​​​​của bạn trong hộp dưới đây. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn xem gì tiếp theo và theo dõi các bài viết thú vị hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button