Khái niệm về Huawei Mate 40 Pro cho thấy thiết bị có hai màn hình, 5 máy ảnh và zoom 100x


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Khái niệm về Huawei Mate 40 Pro cho thấy thiết bị có hai màn hình, 5 máy ảnh và zoom 100x

Huawei sẽ trải qua một năm nữa mà không có các dịch vụ của Google Mobile và có thể phải đối mặt với những hạn chế thậm chí còn chặt chẽ hơn, nhưng gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vẫn tiếp tục thể hiện khả năng phục hồi của mình. Công ty nên tung ra dòng smartphones Mate 40 vào cuối năm nay và một nhà thiết kế có tên là TS Designer đã tạo ra những hình ảnh kết xuất cho thấy ý tưởng của anh ấy về Huawei Mate 40 Pro sẽ trông như thế nào.

Các hình ảnh kết xuất do nhà thiết kế tạo ra cho thấy thiết bị hàng đầu mới của Huawei sẽ trông như thế nào, bao gồm cả bút stylus. Thiết bị ý tưởng do TS Designer tạo ra có hai màn hình, màn hình thứ hai nằm bên cạnh mô-đun có năm camera phía sau và sẽ được sử dụng để hiển thị thông tin như mức pin, ngày/giờ và để xem trước ảnh do camera chụp. . Nói về mảng camera, nhà thiết kế bao gồm một telehpoto zoom 100x.

Điều quan trọng là phải củng cố lại rằng những hình ảnh dưới đây được tạo ra bởi một nghệ sĩ và chúng không phải là hình ảnh chính thức của một sản phẩm Huawei🇧🇷

Các hình ảnh không hiển thị lỗ hoặc rãnh trên màn hình chính để chứa camera trước. Với chức năng xem trước trên màn hình thứ hai, có thể bộ camera sau do nhà thiết kế tạo ra cũng có thể được sử dụng để chụp ảnh selfie.

Kiểu tiếp cận này sẽ tương tự như những gì đã được thực hiện với meizu chuyên nghiệp 7được phát hành vào năm 2017 với một màn hình nhỏ 2 inch trên lưng. Mặc dù ý tưởng do TS Designer tạo ra, Huawei khó có thể áp dụng kiểu thiết kế này.

Nguồn: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button