Khái niệm Huawei Mate 40 Pro với thiết kế camera đặc biệt

Dòng Huawei Mate 40 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào nửa cuối năm nay. Mặc dù thông tin về chiếc flagship thế hệ mới vẫn chưa được tiết lộ nhưng một thiết kế ý tưởng thú vị đã đến với thiết kế của điện thoại.

Huawei P40 loạt điện thoại thông minh sẽ được giới thiệu vào ngày 26 tháng 3 tại Paris. Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc giới thiệu flagship thế hệ mới thông số kỹ thuật máy ảnh đang tập trung. Một nghiên cứu thiết kế ý tưởng mới đã tiết lộ một cách giải thích bất thường về thiết kế và thiết lập camera của dòng sản phẩm hàng đầu Mate 40 Pro, sẽ được giới thiệu vào nửa cuối năm nay.

Hình ảnh kết xuất được chia sẻ bởi Slashleaks dựa trên các bằng sáng chế và sơ đồ của Huawei đã xuất hiện cho đến nay. Trong hình ảnh, Mate 40 Pro có các cạnh cong tương tự như Huawei Mate 30 Pro FullView Horizon được xem bằng bảng hiển thị.

Một trong những điểm nổi bật nhất trong kết xuất hình ảnh là camera selfie. Camera trước được đặt trên đỉnh của thiết bị. 3 Nó được đặt trong một cơ chế bật lên có gọng. Mặt sau của điện thoại có thiết kế camera tam giác với 4 camera Leica và đèn flash LED.

Dòng Mate 40 mới mà Huawei sẽ giới thiệu trong thời gian tới, Kirin 1020 Nó dự kiến ​​sẽ đi kèm với chipset. Người ta tuyên bố rằng vi xử lý thế hệ mới sẽ cung cấp hiệu suất cao hơn 50% so với Kirin 990. Ngoài ra, một bằng sáng chế trước đó đã tiết lộ rằng điện thoại sẽ có 5 camera phía sau. Mặc dù trong các hình ảnh render được công bố là tuân thủ các bằng sáng chế, nhưng sự ra đời của Mate 40 Pro với thiết kế như vậy sẽ là một bất ngờ đối với tất cả mọi người.

Nguồn: https://www.huaweicentral.com/huawei-mate-40-pro-concept-render-march-2020/

Những bài viết liên quan

Back to top button