Khái niệm Huawei Mate 40 màn hình kép

Trong khi sự háo hức chờ đợi loạt flagship tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei, Mate 40, vẫn tiếp tục, một thiết kế ý tưởng ấn tượng đã được chuẩn bị cho thiết bị rất được mong đợi này. Mẫu concept có màn hình vuông nhỏ ở mặt sau, thu hút sự chú ý với thiết lập 5 camera được trang bị hỗ trợ zoom 100X.

Được giới thiệu vào tháng 3 năm ngoái Huawei P40 Sau loạt bài này, giờ đây, đôi mắt đang đổ dồn vào gia đình hàng đầu mới của Huawei Mate 40Đã chuyển đổi thành. Giống như các mẫu trước đó, dòng Mate 40 sẽ được công bố vào cuối năm nay. Hiện tại, chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về thiết bị, nhưng những tin đồn và rò rỉ cho đến nay cho thấy rằng chúng ta sẽ bắt gặp mẫu máy tham vọng nhất của dòng Mate.

Mới cho Huawei Mate 40 thiết kế ý tưởngvẽ một hình chiếu độc đáo của điện thoại thông minh rất được mong đợi. Thiết kế rõ ràng là khác biệt so với các mô hình trước đó. Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào máy ảnh. Khái niệm Huawei Mate 40, một thiết lập năm máy ảnh nó đi kèm với.

Ở mặt sau của Huawei Mate 40 concept là một màn hình phụ có dạng hình vuông

Trong căn phòng hình vuông bốn cảm biến máy ảnh và một đèn flash LED, nhưng chúng tôi thấy rằng có một máy ảnh khác ở cuối thiết lập. Cụm từ “100X” bên cạnh nó có nghĩa là máy ảnh được đề cập là một thấu kính tiềm vọng cho biết nó là. Yếu tố nổi bật nhất của thiết kế phía sau, màn hình phụ Nó phải là. Như bạn có thể thấy từ kết xuất, trên màn hình; thông tin như đồng hồ, pin, Wi-Fi và đồng hồ báo thức.

Nếu bạn nhận thấy, Mate 40Màn hình khái niệm của không có notch hoặc lỗ màn hình. Flagship mới của Huawei máy ảnh selfie nhúng Mặc dù người ta tuyên bố rằng nó sẽ sử dụng công nghệ được đề cập, nhưng đây là một sự đổi mới vẫn đang được phát triển. Do đó, khó có khả năng công ty Trung Quốc sẽ đưa tính năng nói trên vào dòng Mate 40. Tôi nghĩ sẽ là một dự đoán hợp lý hơn nếu nói rằng có thể có một camera selfie bật lên trên thiết bị.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2020/05/21/huawei-mate-40-renders-show-a-rear-sub-display-and-five-cameras/

Những bài viết liên quan

Back to top button