Khách hàng Linux chính thức của Evernote sắp ra mắt; GParted 1.1.0 Cũng được phát hành

GParted

Nhóm GParted gần đây đã công bố hai bản phát hành bao gồm GParted Live ổn định 1.1.0-1 và GParted 1.1.0 với các sửa lỗi nhỏ và cải tiến.

Nếu bạn không biết, GParted là trình quản lý phân vùng và phần mềm chỉnh sửa cho phép người dùng thao tác phân vùng đĩa mà không mất dữ liệu. Mặt khác, GParted Live là một bản phân phối GNU / Linux có khả năng khởi động nhỏ có chứa ứng dụng GParted.

GParted 1.1.0 đã sửa các lỗi tính toán kích thước JFS và chuyển sang minfo và mdir nhanh hơn để đọc cách sử dụng FAT16 / 32.

cửa sổ gparted

Trong số các thay đổi khác, GParted đã xóa lỗi liên quan đến phân vùng được mã hóa LUKS bị khóa và đối số không hợp lệ của đối với tìm kiếm () trên các ổ đĩa rất nhỏ (<= 40KiB).

Hơn nữa, GParted Live đã thay thế ứng dụng GParted và nhân Linux trước đó bằng v1 mới nhất.1.0 và v5.4.13-1 phát hành cùng với các sửa lỗi.

Evernote

Nếu bạn là một Ubuntu hoặc người dùng phân phối Linux khác, những người không thích sử dụng máy khách web của bên thứ ba cho Evernote, thì Ian nhỏ, CEO của Evernote, có một số tin tốt cho bạn.

Trong blog gần đây của mình, Ian gợi ý về sự phát triển không ngừng của một máy khách máy tính để bàn chính thức cho HĐH dựa trên Linux. Ông đề cập rằng nhóm đang nghiên cứu kiến ​​trúc lại và di chuyển dữ liệu trên đám mây với tốc độ cao.

Hiện tại, Evernote không cung cấp ứng dụng khách máy tính để bàn Evernote chính thức cho nền tảng Linux, mặc dù có các ứng dụng khách bên thứ ba khác hoặc các lựa chọn thay thế của Evernote có sẵn.

Vẫn chưa xác nhận được liệu Evernote cho Linux sẽ trở thành phiên bản Electron của máy khách web được thiết kế lại hay nó sẽ là một ứng dụng gốc mới.

Những bài viết liên quan

Back to top button