Kết xuất hình ảnh của Huawei Mate X2 được chia sẻ

Hình ảnh render của chiếc điện thoại có thể gập lại Mate X2, dự kiến ​​sẽ được giới thiệu bởi gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei trong những tháng đầu năm 2021, đã được chia sẻ. Hình ảnh kết xuất chuẩn bị, 2 Nó được tạo ra theo một bằng sáng chế đã được phê duyệt cách đây vài ngày.

Với sự chuyển đổi của thế giới điện thoại thông minh sang vi mạch có thể gập lại, các gã khổng lồ công nghệ cũng bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực này. Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Trung Quốc Huaweiđiện thoại thông minh có thể gập lại mới của nó sau Huawei Mate X, nó đã ra mắt vào năm ngoái Huawei Mate X2 có kế hoạch đưa nó ra thị trường.

Một trong những điều quan trọng nhất mà chúng ta biết về Huawei Mate X2 là nó sẽ sửa lại cách điện thoại gập lại, đây là lời chỉ trích lớn nhất của Huawei. Huawei Mate X2 không giống như điện thoại đầu tiên của công ty hướng nội Nó sẽ gấp lại như một cuốn sổ. Ngày nay, nó được tạo ra cho điện thoại có thể gập lại mới của Huawei. kết xuất hình ảnh đã chia sẻ.

Hình ảnh render của Huawei Mate X2:

Nó vừa được Huawei nhận vào tháng 8 năm 2019. bằng sáng chếđã được chia sẻ trực tuyến. Bằng sáng chế đã được phê duyệt vào ngày 25 tháng 9 năm 2020. Vì vậy, bằng sáng chế này là những gì chúng ta sẽ thấy trên điện thoại thông minh có thể gập lại mới của Huawei. nhiều tính năng thiết kế Anh ấy có thể đã đề nghị trước với chúng tôi.

Đó chính xác là những gì bạn nghĩ LetsGoDigitalHuawei Mate X2, được cho là sẽ xuất hiện trong bằng sáng chế, đã tạo mẫu điện thoại hoàn toàn phù hợp với bằng sáng chế và chia sẻ hình ảnh kết xuất. Chiếc điện thoại kết quả là phiên bản màn hình khổng lồ của thiết kế điện thoại cổ điển hiện nay của Huawei.

Theo như những gì chúng ta có thể thấy trong bằng sáng chế và kết xuất, Huawei Mate X2 có phần này ở mặt trước xuất hiện khi điện thoại được gập lại. hoàn toàn bao phủ Nó sẽ có một màn hình. Camera trước của điện thoại cũng sẽ được đặt ở phía trên bên trái của màn hình này. Màn hình lớn của điện thoại sẽ thực sự chiếm hết không gian và sẽ không bao gồm bất kỳ camera nào.

Không có thông tin chính thức nào được chia sẻ về điện thoại có thể gập lại mới của Huawei cho đến nay. Tuy nhiên, có thể nói rằng rất khó để ra mắt hoặc giới thiệu điện thoại thông minh trước cuối năm nay. điện thoại, có lẽ là Trong những tháng đầu năm 2021 sẽ được giới thiệu. Để tìm hiểu những gì đã biết về Huawei Mate X2 cho đến nay bài viết này bạn có thể đọc.

Những bài viết liên quan

Back to top button