iPhone XS Max đánh bại Mate 20 Pro trong bài kiểm tra tốc độ

IPhone XS Max đã đánh bại tất cả Android smartphones mà YouTuber PhoneBuff đã chống lại nó cho đến nay. Nhưng chúng ta chưa thấy Mate 20 Pro so với XS Max. Sau khi Huawei tuyên bố trước đó chipset Kirin 980 của họ sẽ nhanh hơn AppleA12 Bionic của Mate 20 đã thất bại trong bài kiểm tra tốc độ điện thoại thông minh mới nhất.

Trở lại vào tháng 9, Huawei ra mắt và nói rằng chip Kirin 980 nội bộ của họ sẽ nhanh hơn AppleA12 Bionic. Cả hai đều được sản xuất với quy trình 7nm giống nhau và cung cấp một 6.9 tỷ bóng bán dẫn. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Huawei tuyên bố sớm rằng họ sẽ cung cấp một bộ xử lý thiết bị di động nhanh hơn Apple. Nó đã nói điều tương tự vào năm 2017 về chip Kirin 970 của nó khi so sánh nó với Applecủa A11.

Trong khi Mate 20 Pro sớm dẫn đầu khi tải một vài ứng dụng đầu tiên, iPhone XS Max đã vượt qua khoảng nửa vòng đầu tiên vì nó thực hiện nhanh chóng việc chụp và chỉnh sửa ảnh tự sướng.

XS Max đánh bại Mate 20 Pro 5 giây trong vòng đầu tiên. Nó đã tăng lên dẫn đến 18 giây trong vòng thứ hai vì hàng đầu của Huawei không thể mở Microsoft Excel, ngay cả với RAM 8GB so với 4GB của XS Max.

Ngay cả khi Huawei sử dụng chip tùy chỉnh và tăng gấp đôi RAM, thử nghiệm này cho thấy AppleSự tích hợp chặt chẽ giữa phần cứng và phần mềm của nó là không ai sánh kịp.

Kiểm tra toàn bộ bài kiểm tra tốc độ dưới đây:

Nguồn: 9to5mac

Những bài viết liên quan

Back to top button