IPhone XI 2019 để có được tính năng Huawei Mate 20 Pro 2018

Trong một ghi chú nghiên cứu được phát hành bởi Ming-Chi Kuo, Apple Theo một báo cáo của Macrumors, Kuo đã tiết lộ một số tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 2019. Điểm tương đồng đáng chú ý nhất nằm ở kích thước điện thoại với iPhone XI sắp ra mắt 6.5-inch, 6.3 inch và 5.8-các kích thước inch.

Kuo nêu chi tiết một số thay đổi dự kiến ​​với iPhone 2019 và đề cập rằng phiên bản LCD của iPhone có thể có RAM 4GB thể thao, đây sẽ là bản nâng cấp từ RAM 3GB được tìm thấy trên iPhone XR. Một tính năng mà Apple sẽ vay mượn từ đối tác Android của mình, Huawei Mate 20 Pro sẽ có khả năng sạc không dây cho các thiết bị khác (sạc không dây ngược) và đây sẽ là một trong những tính năng chính của dòng iPhone sắp tới. Các tính năng mới khác được mong đợi với iPhone 2019 bao gồm vỏ bằng kính mờ, pin lớn hơn và công nghệ nâng cấp cho điều hướng và định vị trong nhà.

Kuo lưu ý, “Mới 5.8″OLED có thể hỗ trợ DSDS và 6.1″Màn hình LCD có thể được nâng cấp lên 4GB. Tất cả các nâng cấp chính của mẫu máy mới bao gồm Băng tần siêu rộng (UWB) để định vị và điều hướng trong nhà, vỏ kính mờ, sạc không dây hai bên để sạc các thiết bị khác, Face ID được nâng cấp (với một công suất chiếu sáng cao hơn), pin lớn hơn và tính năng ba camera (ống kính rộng, tele và siêu rộng). ”

Kuo cũng tiếp tục đề cập rằng dòng iPhone 2019 sẽ có cổng kết nối Lightning thay vì cổng sạc USB Type-C được đồn đại. Cuối cùng, những chiếc iPhone sắp tới sẽ có một notch có cùng kích thước thay vì nhỏ hơn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Báo cáo trên hoàn toàn dựa trên các tin đồn trực tuyến và rò rỉ từ các nguồn tương ứng. Những quan điểm và ý kiến ​​này không nhất thiết phải đại diện cho Deccan Chronicle và / hoặc các nhân viên và cộng tác viên khác cho trang web này.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button