iPhone SE được công bố là điện thoại di động rẻ nhất trên thế giới Apple và đến với R$ 3.699 ở Bra-xin


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: iPhone SE được công bố là điện thoại di động rẻ nhất trên thế giới Apple và đến với R$ 3.699 ở Bra-xin

CÁC Apple đã công bố hôm nay (15) iPhone SE mới, điện thoại thông minh của công ty áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế cũ nhưng mang đến phần cứng được cập nhật để hỗ trợ các phiên bản iOS mới nhất. Xác nhận nhiều tin đồn, điện thoại di động có ngoại hình giống iPhone 8nhưng với giá cập nhật: thiết bị xuất hiện có giá 399 đô la Mỹ, giá trị được chuyển đổi sang thị trường Brazil bằng R$ 3.699.

iPhone SE 2020 có màn hình 4🇧🇷7 LCD inch, thân máy nhỏ gọn và hỗ trợ Touch ID. Ở phía sau, sản phẩm có camera góc siêu rộng 12 MP, khẩu độ f/1🇧🇷8ổn định và hỗ trợ quay video ở độ phân giải 4K và lên đến 60 khung hình mỗi giây.

(Hình ảnh: Đấu trường GSM/Phát lại)

Đối với ảnh selfie, iPhone SE 2020 có cảm biến 7 MP, hỗ trợ các hiệu ứng chụp như chế độ chân dung. Để đạt được giá trị hấp dẫn hơn, thiết bị bỏ qua công nghệ Face ID. Kết nối 5G cũng nằm ngoài thiết bị có Wi-Fi 64G LTE và đầu vào cho hai thẻ SIM.

(Hình ảnh: Apple/Tiết lộ)

Mặc dù bề ngoài của điện thoại thông minh tuân theo các tiêu chuẩn được thấy trong các thiết bị được bán bởi Apple trở lại năm 2017, hãng đã trang bị cho điện thoại bộ vi xử lý A13 Bionic, con chip có mặt trên dòng iPhone 11 hiện đại. Sản phẩm còn hỗ trợ sạc nhanh và không dây, ngoài ra còn có chứng nhận IP67 đảm bảo khả năng chống nước.

Giá cả “bình dân” ở Brazil

CÁC Apple không tiết lộ các chi tiết như dung lượng pin và RAM của iPhone SE mới, nhưng đã xác nhận rằng điện thoại thông minh sẽ đến Brazil và đã niêm yết giá của các biến thể của thiết bị tại nước ta. Điện thoại di động mới Apple sẽ được bán tại Brazil với các màu trắng, đen và đỏ với giá như sau:

  • 64 GB lưu trữ – R$ 3.699
  • 128 GB lưu trữ – R$ 3.999
  • 256 GB lưu trữ – R$ 4.499

Điện thoại thông minh sẽ bước vào giai đoạn bán trước ở nước ngoài vào ngày 17 tháng 4 và Apple sẽ bắt đầu vận chuyển thiết bị từ ngày 24 tháng 4 tại Hoa Kỳ. Theo nhà sản xuất, việc ra mắt iPhone SE tại Brazil vẫn chưa có ngày cụ thể nhưng nó sẽ diễn ra “sớm”.

Tham khảo thêm thông tin trên trang web của Apple🇧🇷

Theo: The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button