iOS 14 có thể mang đến màn hình chính mới hiển thị các ứng dụng trong danh sách


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: iOS 14 có thể mang đến màn hình chính mới hiển thị các ứng dụng trong danh sách

Với sự rò rỉ của iOS 14, một số thông tin chưa được công bố chính thức bởi Apple đang được người dùng khám phá. Một trong những cải tiến này là màn hình chính với cách mới để hiển thị các ứng dụng trong danh sách.

Trong iOS 13, người dùng có thể xem các ứng dụng trên Màn hình chính dưới dạng biểu tượng xếp ô (hình bên dưới) hoặc trong kết quả tìm kiếm. Với chế độ xem mới trong phiên bản iOS 14 bị rò rỉ, bạn có thể xem danh sách tất cả các ứng dụng và việc tìm một ứng dụng cụ thể sẽ dễ dàng hơn.

Theo nhiều nguồn khác nhau, chế độ xem danh sách này hơi giống với chế độ xem đã có trong watchOS và sẽ có các tùy chọn khác nhau để sắp xếp ứng dụng và các chi tiết khác. Ví dụ: bạn có thể lọc ứng dụng để chỉ hiển thị những ứng dụng có thông báo chưa đọc. Cũng có thể lọc các ứng dụng để những ứng dụng được sử dụng gần đây nhất được hiển thị đầu tiên.

Ngoài ra, chế độ xem danh sách sẽ bao gồm các đề xuất thông minh. Điều này có nghĩa là Siri sẽ có thể đề xuất ứng dụng nào bạn muốn sử dụng dựa trên thời gian và địa điểm. Ví dụ: chế độ xem danh sách có thể sử dụng trợ lý để đề xuất bạn mở ứng dụng âm nhạc khi đến phòng tập thể dục.

Màn hình chính trong iOS 13 hiển thị các ứng dụng dưới dạng các biểu tượng cạnh nhau

Các tính năng mới khác được phát hiện trong iOS 14 bị rò rỉ bao gồm đề cập đến iPad Pro với ba camera, iPhone SE 2 (mà rõ ràng sẽ là Iphone 9) có hỗ trợ Touch ID và hơn thế nữa.

Trong trường hợp của iPad Pro, mã iOS 14 đề cập đến máy tính bảng có ba camera phía sau – một camera rộng, một camera góc siêu rộng và một camera tele. Cảm biến Thời gian bay 3D, có thể được sử dụng với tính năng thực tế tăng cường mới của Applecũng phải được đưa vào máy tính bảng.

Trong trường hợp của iPhone mới, được đề cập trong mã iOS 14 là iPhone SE 2 và được nhiều người gọi là iPhone 9nó sẽ đi kèm với sự hỗ trợ cho sistema để xác thực Touch ID trên nút Home và cho tính năng Chuyển tuyến nhanh, tính năng này đã có sẵn trên các thiết bị của công ty hỗ trợ nền tảng thanh toán Apple Pay🇧🇷

Express Transit về cơ bản cho phép người dùng thanh toán tiền vé trên phương tiện giao thông công cộng bằng thiết bị của họ. Tính năng này được hỗ trợ ở các thành phố như London, New York, Portland, Bắc Kinh và Thượng Hải. Nó cũng được hỗ trợ ở Nhật Bản.

Mã iOS 14 cũng chỉ ra rằng Apple đang làm việc trên một thiết bị mới Apple TV và nó đang phát triển trình theo dõi vật phẩm có tên là AirTags, có khả năng được sử dụng để theo dõi vật phẩm bằng ứng dụng Tìm của tôi.

iOS 14 sẽ được giới thiệu chính thức bởi Apple Trong những tháng tiếp theo.

Nguồn: 9to5Mac, Wccftech (1), Wccftech (2), GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button