Intel cấp bằng sáng chế cho thiết kế điện thoại thông minh có thể gập lại mới biến thành máy tính bảng

Với rất nhiều thương hiệu điện thoại thông minh làm việc trên điện thoại thông minh có thể gập lại hoặc bằng sáng chế liên quan đến một thiết kế tương tự, nhưng một công ty khác đã gia nhập danh sách – Intel. Nhà sản xuất chipset đã cấp bằng sáng chế cho một thiết kế điện thoại thông minh có thể gập lại mới trở thành một máy tính bảng khi được mở ra.

Hơn nữa, người ta nói rằng công ty đang xem xét công nghệ tiến bộ trong tương lai cùng với các nhà sản xuất màn hình khác nhau, bao gồm LG Display, Boe Technology, Sharp và Samsung Display, trong số những người khác.

Bằng sáng chế điện thoại thông minh có thể gập lại Intel

Nếu nghiên cứu cho thấy những loại màn hình mới này thực sự đóng góp cho trải nghiệm người dùng tích cực, thì Intel nói rằng họ sẽ tăng tốc phát triển các sản phẩm như vậy, hiện đang tiếp tục ổn định trong nền.

Thiết kế của điện thoại hơi giống với màn hình bao quanh khi màn hình gập quanh vỏ. Bằng sáng chế cho thấy điện thoại bao gồm một màn hình lớn linh hoạt và khi gập lại, màn hình vẫn bị lộ.

Bằng sáng chế điện thoại thông minh có thể gập lại Intel

Màn hình kéo dài qua phía bên tay phải đến toàn bộ phía sau. Có vẻ như phần lớn bề mặt trên thiết bị được bao phủ bởi màn hình, mang lại cho nó một cái nhìn hiện đại. Ở phía dưới có một nút rộng, có thể được sử dụng để mở ra điện thoại thông minh.

Phần bên trái của thiết bị có vẻ dày hơn một chút do nó chứa tất cả các thành phần cần thiết. Tuy nhiên, có vẻ như vỏ máy khá mỏng nhưng hình ảnh không tiết lộ nơi công ty sẽ đặt mô-đun máy ảnh.

Đầu tháng này, trong CES, Intel đã trình diễn nguyên mẫu đầu tiên của một chiếc máy tính xách tay có thể gập lại, có biệt danh là Horseshoe Bend. Nó có tính năng 17.3màn hình OLED có thể gập lại và xuất hiện như mọi máy tính xách tay vỏ sò khác.

(Nguồn)

Những bài viết liên quan

Back to top button