Instagram xem xét việc ngăn chia sẻ các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu trong Câu chuyện

O Instagram đang xem xét việc chặn chia sẻ các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội chẳng hạn như Câu chuyện. Công ty đã thử nghiệm khóa và một số người dùng đã được thông báo về sự thay đổi có thể xảy ra.

Theo một hình ảnh được chia sẻ trên Twitter bởi nhà tư vấn truyền thông Matt Navarra, sự thay đổi đã được thử nghiệm trên mạng xã hội từ tháng trước. Khi một số người dùng cố gắng đăng một hình ảnh hoặc video từ nguồn cấp dữ liệu lên Câu chuyện, mạng xã hội sẽ hiển thị cảnh báo về các thử nghiệm chặn.

Thông báo được đề cập nói rằng công ty đang thử nghiệm một sự thay đổi đối với Câu chuyện. “Chúng tôi đã lắng nghe cộng đồng của mình, những người muốn thấy ít bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu hơn trong Câu chuyện”, Instagram. “Trong quá trình kiểm tra này, bạn sẽ không có khả năng thêm một bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu vào Câu chuyện của mình.”

Không có kế hoạch mở rộng thử nghiệm

Có nghĩa là, mạng xã hội cho rằng sự thay đổi xảy ra do yêu cầu của người dùng. Tuy nhiên, cho đến nay, trở ngại trên các bài đăng chỉ hiển thị cho một số ít người. Dựa theo Instagramchỉ một nhóm khu vực giới hạn đang được sử dụng để kiểm tra sự thay đổi.

“Không có kế hoạch phát hành thay đổi này toàn diện hơn trong giai đoạn này”, mạng xã hội giải thích trong một tuyên bố gửi tới. Đó là, xu hướng là kết quả của các bài kiểm tra sẽ chỉ xuất hiện trong tương lai cho tất cả người dùng mạng xã hội.

Nút chia sẻ cho các bài đăng nguồn cấp dữ liệu trong Câu chuyện. (Ảnh: Mateus Mognon / Ảnh chụp màn hình)

O Instagram hiện cho phép người dùng chia sẻ các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu lên Câu chuyện thông qua một nút hình máy bay. Tùy chọn hiện diện bên cạnh các biểu tượng thích và bình luận trên giao diện chính của Instagram.

Việc kết thúc chia sẻ các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu trong Câu chuyện đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong cách thức hoạt động của mạng xã hội. Tuy nhiên, vì sự thay đổi đang được thử nghiệm vì phản hồi của người dùng nên việc kết thúc tùy chọn có thể không tạo ra nhiều sự chú ý.

Qua: 9to5Mac

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button