Instagram tròn 10 tuổi và cho phép bạn thay đổi biểu tượng ứng dụng! Xem cách làm

O Instagram tròn 10 tuổi vào ngày hôm qua, 6 Tháng 10, và quyết định kỷ niệm ngày này bằng một tính năng ẩn trong ứng dụng của nó. Trong tháng này, người dùng có thể tạm thời thay đổi biểu tượng ứng dụng, bao gồm các tùy chọn cổ điển mà trước đây chỉ dành cho nhà phát triển.

Nếu bạn tò mò và muốn thử tính năng mới, quá trình sử dụng rất đơn giản và có thể thực hiện nhanh chóng thông qua phần cài đặt của ứng dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cấu hình không rõ ràng và giống như một quả trứng Phục sinh từ mạng xã hội.

Cách thay đổi biểu tượng Instagram

Để thay đổi biểu tượng của Instagram, nhập hồ sơ của bạn và nhấp vào menu ba dòng có sẵn ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, truy cập cài đặt, hiển thị ở dưới cùng bên phải của ứng dụng.

(Hình ảnh: Matthew Mognon)

Bí quyết để tìm ra nơi cho phép bạn thay đổi các biểu tượng của Instagram nó nằm trên trang Cài đặt của ứng dụng. Để mở menu, hãy vuốt trang xuống cho đến khi một chuỗi biểu tượng cảm xúc xuất hiện ở đầu trang.

(Hình ảnh: Matthew Mognon)

Menu cho phép bạn thay đổi biểu tượng của Instagram sẽ xuất hiện ngay sau khi biểu tượng cảm xúc quà tặng được hiển thị. Điều quan trọng cần chỉ ra là phải vuốt màn hình xuống và nhấn giữ giao diện để lấy.

Khi thủ tục thành công, một trang hiển thị các tùy chọn biểu tượng sẽ xuất hiện. O Instagram cho phép bạn chọn từ một số phiên bản màu của biểu tượng hiện tại và cũng có thể chọn các phiên bản cũ hơn.

(Hình ảnh: Matthew Mognon)

Ngoài các phiên bản cổ điển của Instagram, các tùy chọn bao gồm biểu tượng tối và thậm chí là biểu tượng “rất tối”. Một điểm nổi bật khác là biểu tượng trước khi ra mắt, vẫn chưa được dịch vụ công bố rộng rãi.

O Instagram nhấn mạnh rằng sự thay đổi của biểu tượng là một chiến dịch hạn chế và nó được liên kết với ngày kỷ niệm của mạng xã hội. Công ty xác nhận rằng giải pháp có sẵn trong tháng này, vì vậy mẹo là hãy tận dụng chức năng khi nó có sẵn.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button