Instagram thông báo Reels tới 50 quốc gia; tính năng nên cạnh tranh với TikTok


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Instagram thông báo Reels tới 50 quốc gia; tính năng nên cạnh tranh với TikTok

Ô Instagram Tôi đã thử nghiệm từ năm ngoái một công cụ mới gọi là cuộnmới lạ có thể cạnh tranh với ứng dụng Trung Quốc TikTok🇧🇷 Bây giờ, mạng xã hội đã thông báo rằng tính năng này sẽ được có sẵn ở 50 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada và Nhật Bản. ở đây trong BrazilReels đã được phát hành để thử nghiệm cách đây một thời gian, vì vậy người dùng ứng dụng có thể đã xem một số video trên nền tảng bằng công cụ mới.

Instagram Cuộn phim: Xem cách sử dụng công cụ!

Câu chuyện là một công cụ cho phép bạn quay và đăng các video dài 15 giây mà bạn có thể chia sẻ dưới dạng tệp . Bây giờ có một phần mới gọi là “Cuộn hàng đầu” sẽ cho phép người dùng của Instagram có được những người theo dõi mới và video của bạn có phạm vi tiếp cận lớn hơn trong nguồn cấp dữ liệu. Cũng giống như TikTok, người dùng có thể lấy nhạc hoặc âm thanh của người khác và tạo video được cá nhân hóa của riêng họ.

Ô Instagram Reels có một tab riêng trên hồ sơ của người chơi. Instagramnhưng nó không phải là một ứng dụng độc lập như IGTV🇧🇷 Thay vào đó, anh ấy là tích hợp vào ứng dụng chính🇧🇷 Điều này có thể khiến nhiều người thành thạo hơn trong việc sử dụng Câu chuyện, vì Instagram nó có cơ sở người dùng khổng lồ (hơn một tỷ) và mọi người sẽ không cần cài đặt ứng dụng mới.

Các điểm nổi bật của Cuộn phim sẽ hiển thị cho người dùng những gì video phù hợp nhất xu hướng🇧🇷 Tính năng này sẽ rất thú vị cho những người sáng tạo nội dung. 🇧🇷

Nói một cách đơn giản, cả hai Instagram và TikTok chia sẻ một số tính năng tương tự, khiến hai mạng xã hội trở thành đối thủ cạnh tranh tự nhiên. Trong những tuần gần đây, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã cáo buộc ứng dụng Trung Quốc (TikTok) làm gián điệp và đe dọa sẽ cấm ứng dụng này khỏi quốc gia này. Hành động này sẽ là một cơ hội để tìm hiểu xem Instagram có thể thay thế TikTok ở đó, vì sự ra đời của Reels mang đến chức năng tạo “ảnh ghép” các bản ghi với âm nhạc và hiệu ứng đặc biệt, rất giống với những gì đối thủ cạnh tranh của nó làm.

Qua: WccfTech Nguồn: Instagram

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button