Instagram thêm tab "Hướng dẫn" cho nội dung liên quan đến kiểm dịch


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Instagram thêm tab "Hướng dẫn" cho nội dung liên quan đến kiểm dịch

Ô Instagram đã công bố một thay đổi mới với mục đích tạo điều kiện truy cập thông tin đáng tin cậy trong mạng xã hội, đó là tạo một tab mới trong các hồ sơ tạo nội dung hữu ích cho thời điểm xảy ra đại dịch. Tên của tab là “Hướng dẫn” và nó sẽ giúp mọi người thích nghi với những gì đang diễn ra trên khắp thế giới, vì thói quen của một số người đã thay đổi, nên tab này sẽ giúp phân đoạn chủ đề tốt hơn.

cho biết người quản lý Chính sách công tại InstagramGabriel Recalde.

Không phải quốc gia nào cũng nhận được tin này, có tất cả 8 quốc gia có thể truy cập tab Hướng dẫn, Brazil là một trong số đó. Theo công ty, vì nhiều người đang gặp khó khăn nên họ tập trung vào hạnh phúc. Tại quốc gia này, Viện Vita Alere về Phòng chống và Ngăn chặn Tự tử @vitaalere ra mắt chức năng trong nền tảng này. Trang cá nhân mang đến hàng loạt bài viết hữu ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần, đồng thời chứa đựng những thông tin giá trị về đại dịch.

Theo nhà tâm lý học kiêm Giám đốc điều hành của Instituto Vita Alere, mục tiêu ban đầu của nhóm là tiến hành tuyển chọn cẩn thận và thận trọng, thống nhất nội dung phù hợp và đa dạng trong hồ sơ. Điều này đã hoạt động như một cách mang lại khả năng hiển thị cho những người đang chia sẻ thông tin để giúp đỡ mọi người, những người đang gặp phải những tình huống độc đáo và chưa từng có trong thời kỳ bị cô lập này”.

Các bài đăng của Hướng dẫn đã được xác minh hoạt động dưới dạng bài đăng và có thể được thêm vào câu chuyện của độc giả. Nhưng đây không phải là thay đổi duy nhất được thực hiện bởi Instagramcông ty gần đây đã công bố tính năng cho phép quyên góp cho các tổ chức phi chính phủ thông qua các cuộc sống.

Nguồn: Estadão, Instagram

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button