Instagram thêm hiệu ứng mới để quay Boomerang – Xem cách sử dụng tính năng mới


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Instagram thêm hiệu ứng mới để quay Boomerang – Xem cách sử dụng tính năng mới

Ô Instagram đang cập nhật hiệu ứng boomerang chúng ta những câu chuyện, sau năm năm thành lập. Trước thời điểm cập nhật, động tác tạo video trong Stories chỉ là lặp đi lặp lại hình ảnh theo một vòng “quay đi quay lại”, thì nay sẽ có nhiều khả năng hơn. Hiệu ứng sẽ có thể được thực hiện chậm hơn, ngoài việc nhận được một số chỉnh sửa mờ mô phỏng lỗi ghi.

Boomerang là một hiệu ứng video có thể được ghi lại trong tùy chọn hình ảnh tạm thời trong Instagram, những câu chuyện. Nó ghi lại một giây video bị tắt tiếng, sau đó phát tới rồi phát ngược ba lần. Do đó, nó tạo ra một video cuối cùng dài sáu giây, với chuyển động qua lại, giống như boomerang.

Cho đến lúc đó chỉ có tùy chọn này, bây giờ những người chọn quay video có hiệu ứng sẽ có thể khám phá nhiều khả năng hơn. Có bốn hiệu ứng mới trong boomerang: SlowMo, Echo, Duo và Trimming. Tất cả đều tuân theo tiêu chuẩn của một video dài sáu giây, nhưng với các định dạng khác nhau. Định dạng mặc định sẽ vẫn khả dụng bình thường. Bạn có thể xem kết quả cuối cùng của các hiệu ứng mới trong video dưới đây:

Ô Instagram mô tả từng hiệu ứng mới như sau:

Chiếu chậm – Giảm một nửa tốc độ của Boomerang để chúng phát trong hai giây theo mỗi hướng thay vì một giây.
tiếng vang – Thêm hiệu ứng làm mờ chuyển động “Tạo hiệu ứng nhìn đôi”, như thể đó là một cái bóng.
Cặp đôi – tua lại khung hình về đầu, với hiệu ứng số hóa bị trục trặc, như thể có kết cấu.
cắt tỉa – Cho phép bạn chỉnh sửa thời lượng của Boomerang, khi nó bắt đầu và kết thúc.

Để có thể kích hoạt các hiệu ứng mới, người dùng phải trượt sang phải trên Instagram, hoặc nhấp vào ảnh của bạn ở đầu ứng dụng, trong tùy chọn “Câu chuyện”. Máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn sẽ mở ra và ở cuối màn hình sẽ có một số tùy chọn hiệu ứng. Mặc định là “Bình thường”, nhưng vuốt sang phải sẽ mở Boomerang. Sau khi hình ảnh được ghi lại, một biểu tượng vô cực khác sẽ xuất hiện ở đầu màn hình, nhưng với phần bên phải là dấu chấm🇧🇷 Nhấp vào đó, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn chỉnh sửa mới. Hình ảnh dưới đây minh họa từng bước:

Bốn tùy chọn chỉnh sửa nằm ở cuối video. Ngoài ra còn có một thước đo, cho biết tất cả các khung hình đã được chụp, có thể chỉnh sửa theo ý muốn của người dùng.

Dựa theo Instagram, những điều mới lạ này là hoàn toàn có thẩm quyền, vẫn không có tùy chọn nào như vậy trong bất kỳ ứng dụng cạnh tranh nào. Các ứng dụng này chủ yếu là trò chuyện nhanh đó là TikTok🇧🇷 Bất chấp tuyên bố này, Snapchat đã cung cấp các tùy chọn quay video ở chuyển động chậm và nhanh trong nhiều năm và TikTok cũng có các tùy chọn cho hiệu ứng làm mờ chuyển động và chuyển tiếp pixel.

Theo trang web TechCrunch, đây là một nỗ lực của Instagram để đạt được sự phổ biến hơn nữa giữa những người dùng. Đó là bởi vì TikTok đang ngày càng trở nên nổi bật trong giới trẻ, tạo ra định dạng riêng và đưa các meme mới lên internet.

Qua: TechCrunch

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button