Instagram tạo ra các nguồn lực mới để giúp kiểm dịch Covid-19


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Instagram tạo ra các nguồn lực mới để giúp kiểm dịch Covid-19

Ô Instagram đang làm việc để giúp mọi người giãn cách xã hội do Covid-19. Tin tức của công ty liên quan đến việc chống lại thông tin sai lệch và cũng tạo ra các tính năng mới để giúp mọi người giải trí tại nhà.

Một trong những điểm mới chính là Đồng xem, người dùng có thể thêm một số bạn bè trong cùng một cuộc gọi và duyệt các bài đăng bằng tính năng trò chuyện. Tính năng này có thể được truy cập thông qua tùy chọn Network Direct và nhấn vào biểu tượng ảnh ở phía dưới bên trái để bắt đầu video. Bạn có thể chia sẻ các bài đăng đã lưu, thích và được đề xuất theo nhóm.

Một điểm khác được mạng xã hội củng cố là chống lại thông tin sai lệch, khi nghiên cứu về các chủ đề liên quan đến Covid-19, các cổng thông tin chính về chủ đề này được trình bày và có các bài đăng đã được xác minh. Ngoài ra còn có một dấu hiệu ở trên cùng hiển thị cổng thông tin chính thức của liên bang, ở Brazil có một dấu hiệu của trang web của Bộ Y tế. Ngoài ra, các thẻ như “Ở nhà” giúp mọi người chia sẻ thái độ tích cực để thúc đẩy sự xa cách xã hội.

Nội dung chứa thông tin sai lệch, đáng ngờ và các loại thông tin sai lệch khác về đại dịch đã khiến hơn 15.000 người thiệt mạng trên toàn thế giới sẽ bị xóa. Với sự kiểm duyệt tích cực hơn, các bài đăng được phân loại là sai sẽ bị xóa khỏi các trang chính và thẻ bắt đầu bằng #, theo giải thích của người phát ngôn cho Instagram gần đây đến trang web. Các thuyết âm mưu và tuyên bố không phù hợp với hướng dẫn của các tổ chức y tế hàng đầu toàn cầu sẽ bị loại trừ ngay khi chúng được phát hiện.

Apple tặng hàng triệu khẩu trang
N95 cho bệnh viện Hoa Kỳ và Châu Âu

Ô Instagram đã xử phạt thông tin sai lệch liên quan đến coronavirus mới, cấm quảng cáo gây hiểu lầm cho các sản phẩm tuyên bố phương pháp chữa bệnh thần kỳ, nó cũng bắt đầu cấm quảng cáo gắn thẻ đối tượng là những sản phẩm cung cấp vật tư y tế, khẩu trang và nước rửa tay. Các hiệu ứng thực tế tăng cường theo chủ đề Covid-19 cũng đã bị vô hiệu hóa, chúng chỉ có thể thực hiện được nếu được tạo ra với sự hợp tác của WHO.

Theo: The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button