Instagram Tạo ra 20 tỷ đô la doanh thu quảng cáo một mình


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Instagram Tạo ra 20 tỷ đô la doanh thu quảng cáo một mình

Ô Instagram tạo ra doanh thu khoảng 20 tỷ USD chỉ trong quảng cáo vào năm 2019. Chỉ riêng ứng dụng chia sẻ ảnh đã tạo ra hơn một phần tư doanh thu của công ty. Facebook năm ngoái, theo những người quen thuộc với vấn đề này.

A – người đã lấy được các con số từ các nguồn yêu cầu giấu tên – chỉ ra rằng kết quả cao hơn nhiều so với kết quả của youtube ví dụ, lần đầu tiên tiết lộ lợi nhuận của $15,1 tỷ trong việc bán quảng cáo. Không giống như nền tảng video của Google, Instagram không chia sẻ doanh thu quảng cáo với người dùng tạo nội dung trong ứng dụng.

Kết quả cao hơn nhiều so với Youtube, lần đầu tiên tiết lộ lợi nhuận là 15 đô la Mỹ,1 tỷ doanh thu quảng cáo.

Ô Facebook không tiết lộ doanh thu ứng dụng của mình một cách riêng biệt. Thay vào đó, nó làm nổi bật trong báo cáo thu nhập của mình về việc tích hợp các thuộc tính của nó (MessengerWhatsApp và Instagramtrong số những người khác) như một “gia đình ứng dụng”🇧🇷

Sự mở rộng nhanh chóng của Instagram ngày càng trở nên quan trọng trong chiến lược Facebook🇧🇷 Năm 2018, công ty của Mark Zuckerberg tiết lộ rằng ứng dụng ảnh đã có hơn 1 tỷ người dùng – số chưa được cập nhật kể từ đó.

Ô Instagramkhông có mô hình tạo doanh thu cho đến khi được mua lại bởi Facebook, hiện kiếm tiền bằng cách bán các quảng cáo trông giống như các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu chính và cả thông qua các câu chuyện. Trong hai năm qua, tần suất quảng cáo đã tăng lên để thúc đẩy lợi nhuận của công ty.

Bloomberg nhớ lại rằng Facebook vẫn đang bị điều tra tại Mỹ. Cơ quan suy đoán rằng các kết quả tài chính tuyệt vời được tạo ra bởi Instagram có thể giúp giải thích tại sao Mark Zuckerberg phản đối các cuộc gọi chia tay của Facebook do các dân biểu Mỹ nêu ra.

Nguồn:Bloomberg

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button