Instagram Phòng Trực tiếp hiện cho phép bạn thêm tối đa ba người vào một luồng

Các phòng trực tiếp có tính năng Instagram hiện cho phép người tạo thêm tối đa ba khách trong tổng số bốn người trong luồng. Trước đây, tính năng này chỉ hỗ trợ hai người – người tạo và khách.

O Instagram Live Rooms đã trải qua thời gian dùng thử với một số người sáng tạo nội dung ở Ấn Độ và sự hỗ trợ cho trò chuyện video nhiều bên đã được họ đón nhận nồng nhiệt. Khi thời gian dùng thử kết thúc, tính năng này bắt đầu khả dụng cho tất cả người dùng của Instagram ở Ấn Độ và Indonesianhưng vẫn chưa biết khi nào nó sẽ có sẵn cho người dùng ở các khu vực khác.

Dựa theo Instagram, khả năng phát trực tiếp với tối đa ba khách mang đến cho người sáng tạo một cách mới để tương tác với cộng đồng và mở rộng phạm vi tiếp cận của họ. Người dùng có thể tải xuống Instagram đây cho androidđây cho iOS🇧🇷

O Instagram đã trở thành một nền tảng rất phổ biến giữa những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung nhờ tập trung chủ yếu vào việc chia sẻ ảnh và video. Vì đại dịch Coronavirus (COVID-19), anh ấy cũng bắt đầu đầu tư nhiều hơn vào việc hỗ trợ các trải nghiệm trực tiếp, chẳng hạn như Lives kéo dài đến 4 giờ.

Ở những vùng có tài nguyên Instagram Phòng Trực tiếp được hỗ trợ, bạn có thể sử dụng nó bằng cách làm theo các bước bên dưới:

Instagram Phòng trực
(Sinh sản/Instagram🇧🇷

Để thêm khách, hãy làm theo các bước sau:

Instagram Phòng trực
(Sinh sản/Instagram🇧🇷

Nguồn: XDA Developers

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button