Instagram muốn biến tất cả các video được đăng trên mạng xã hội thành Reels

O Instagram sẽ không từ bỏ cuộc chiến của nó cho đến khi nó cướp tất cả người dùng của TikTok. Sau khi tăng thời gian của cuộn và bắt đầu thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu toàn màn hình (tương tự như đối thủ), bây giờ Mạng xã hội ảnh cũ của Meta sẽ biến tất cả video do người dùng đăng thành cuộn. Hay đúng hơn, các video được xuất bản trên cho ăn cũng sẽ được xuất bản trên cuộn. Ý chí tự do là một ảo tưởng trong Instagram.

“F của tôi có muốn TikTok không? Tôi không”

Các thử nghiệm đã được bắt đầu với một số người dùng của mạng xã hội. Công cụ mới đã được công bố vào Twitter mỗi Christina Jovanna Olivareznhà tiếp thị kỹ thuật số và được chia sẻ bởi Matt Navarra, nhà tư vấn truyền thông xã hội và nhà phân tích ngành. Christina báo cáo rằng cô ấy nhận được thông báo bằng cách đăng một video trên một trong các tài khoản của mình. Sự lựa chọn tiết lộ tiếng riu ríu từ Navarre là do nhà tư vấn đã thêm thông tin về Facebook thêm một công cụ để quảng cáo video trên mạng xã hội như cuộn.

Và vai trò mới này có ý nghĩa gì? Từ thời điểm bạn xuất bản video trên hồ sơ của mình cho đến khi cho ănanh ấy cũng sẽ có mặt tại cuộn và sẽ tương thích với tất cả các tính năng của “mạng con xã hội” của Instagram. Như được tiết lộ trong ảnh chụp màn hình, người dùng sẽ có thể chỉnh sửa video bằng âm nhạc và hiệu ứng (và mọi thứ khác trong cuộn), các tài khoản công khai sẽ có thể sử dụng âm thanh của video của họ để tạo ra những người khác cuộn và bất kỳ người dùng nào của Instagram bạn có thể tạo ra một phối lại với video gốc – tùy chọn này có thể bị tắt trong cài đặt người dùng.

thước đo tuyệt vọng của Instagram?

O Instagram nó có 1,4 hàng tỷ người dùng chống lại 1 tỷ trong số TikTok. Ưu điểm có vẻ tốt trên giấy, nhưng người dùng Thế hệ Znhững người trưởng thành trong tương lai, đang dành nhiều thời gian hơn trong TikTok. Trời đẹp mạng xã hội Trong Mark Zuckerberg thậm chí có thể tin tưởng vào lợi thế và các con số để đảm bảo tính công khai nhiều hơn trên nền tảng, nhưng xu hướng là TikTok vượt qua Instagram và “ăn cắp” tùy chọn tốt nhất cho Quảng cáo. Một ưu điểm khác của “mọi thứ đều là Reels” đó có phải là Zuckerberg có thể che giấu số lượng người dùng của cuộnvì nó sẽ không tiết lộ có bao nhiêu video ban đầu được xuất bản trên cho ăn.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button