Instagram hiện cho phép nhắn tin trực tiếp qua trình duyệt


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Instagram hiện cho phép nhắn tin trực tiếp qua trình duyệt

Ô Instagram cuối cùng đã triển khai một tính năng được người dùng mạng xã hội yêu cầu từ lâu, trả lời tin nhắn riêng tư thông qua chính trình duyệt mà không cần phải sử dụng ứng dụng trên máy tính. Tin tức được đưa ra thông qua các phương tiện chính thức của mạng xã hội, bao gồm cả tài khoản của nó trên Twitter🇧🇷 Chức năng bắt đầu có sẵn cho tất cả mọi người từ thứ Sáu (10) này.

Tính năng này hoàn toàn xuất hiện sau một số thử nghiệm, tính năng đầu tiên được thực hiện nội bộ và tính năng thứ hai đã được triển khai từ đầu năm nay, một số ít người có quyền truy cập. Theo thời gian, công cụ đã nhận được các bản cập nhật khiến nó giống với phiên bản di động hơn, có thể sử dụng nó để trò chuyện cá nhân hoặc nhóm, đồng thời chia sẻ hình ảnh, video và sử dụng biểu tượng cảm xúc.

Việc thiếu chức năng là một cái gì đó rất thiếu trong Instagram, chỉ thông qua điện thoại di động hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng, có thể quản lý tài khoản. Các mạng xã hội và ứng dụng khác như TwitterWhatsapp, Facebook, đã đi một chặng đường dài phía trước. Đối với những người cần theo dõi tin nhắn riêng tư, chẳng hạn như phóng viên, người quản lý mạng xã hội, người có ảnh hưởng và những người dùng trung thành khác, thay đổi này sẽ có tác động tích cực rất lớn.

Xem cách tải xuống các bộ lọc mới cho
Câu chuyện từ Instagram trên iOS hoặc Android

Một chi tiết khác cho cái mới Instagram.com, nó sẽ gửi cho bạn thông báo tin nhắn thông qua trình duyệt sau khi bạn đăng nhập bằng tài khoản của mình, ngay cả khi tab trang web bị đóng. Những thay đổi phù hợp với bài phát biểu của Mark Zuckerberg, người đã nói rằng tin nhắn riêng tư, nhóm và “Câu chuyện” là một trong những điểm phát triển nhất trên mạng xã hội. Trong tuyên bố, Zuckerberg cũng bình luận về những nỗ lực mang đến cho người dùng nhiều quyền riêng tư hơn.

Qua: TheVerge Nguồn: The New York Times

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button