Instagram hiện cho phép gửi DM qua trang web tới máy tính


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Instagram hiện cho phép gửi DM qua trang web tới máy tính

Ô Facebook cuối cùng đã triển khai chức năng gửi tin nhắn trực tiếp qua trang web dành cho trình duyệt máy tính để bàn của nền tảng mạng xã hội của nó Instagram🇧🇷 Cùng với đó, bất kỳ ai đang sử dụng các trình duyệt như Google Chrome🇧🇷 Mozilla Firefox hoặc Apple Cuộc đi săn bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình thông qua trang web chính thức và trò chuyện với bạn bè của mình ở đó.

Theo trang web, tính năng này đã được thử nghiệm trong vài tháng, nhưng hiện tại mới được phát hành cho người dùng phổ thông trên toàn thế giới. Các cuộc trò chuyện được trang bị hầu hết tất cả các tính năng của phiên bản di động, bao gồm hỗ trợ gifs và biểu tượng cảm xúc. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh và video trực tiếp từ nguồn cấp dữ liệu tới hộp thư đến của các liên hệ của mình.

Biện pháp này sẽ đặc biệt hữu ích cho các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội, những người thường sử dụng nhiều công cụ dựa trên máy tính để quản lý hồ sơ của họ. Giờ đây, những chuyên gia này có thể quản lý tin nhắn trực tiếp của họ trên cùng một thiết bị, công việc của họ sẽ thuận tiện hơn.

Cũng theo ấn phẩm này, các giám đốc điều hành của Facebook nhằm mục đích làm cho các nền tảng truyền thông xã hội của bạn giao tiếp với nhau nhiều hơn. Công ty đang thử nhiều chiến thuật khác nhau để đạt được điều này. Điều này bao gồm việc cung cấp các tính năng tương tự trên tất cả chúng, bao gồm những thứ như Câu chuyện và trò chuyện video trên cả hai Instagram khi không Facebook và trên WhatsApp.

Một số tính năng chưa được triển khai đầy đủ trong phiên bản máy tính để bàn của Instagram🇧🇷 Điều này bao gồm, chẳng hạn như chia sẻ video hoặc IGTV qua tin nhắn riêng tư hoặc gửi một số loại tin nhắn hoặc video DM nhất định. Đối với điều này, giải pháp tốt nhất vẫn là ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Qua: Trung tâm Android

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button