Instagram đánh Facebook tham gia lần đầu tiên, nghiên cứu tìm thấy


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Instagram đánh Facebook tham gia lần đầu tiên, nghiên cứu tìm thấy

Ô Instagram vượt qua Facebook lần đầu tiên trong lịch sử tham gia vào thương hiệu, theo một nghiên cứu của công ty Socialbakers. Ứng dụng ảnh do Mark Zuckerberg sở hữu có mức độ tương tác cao gấp 20 lần so với mạng xã hội chính của doanh nhân này trên toàn cầu, theo cơ sở dữ liệu được thu thập trong cuộc khảo sát.

Nghiên cứu của Socialbakers tập trung vào sự gắn kết của các công ty và cuộc khảo sát được thực hiện với 50 hồ sơ công ty nổi tiếng nhất trên mạng xã hội trên thế giới. Dữ liệu được thu thập vào nửa cuối năm ngoái và theo Giám đốc điều hành của công ty phân tích, Yuval Ben-Itzhak, đại diện cho một kịch bản đã được dự kiến.

Ngoài việc trở thành một xu hướng toàn cầu, sự phát triển của Instagram gắn kết với thương hiệu cũng đang diễn ra ở Brazil, ngay cả khi khán giả của Facebook vẫn cao hơn trong nước. Nhờ đó, các công ty có xu hướng phân chia nội dung của họ giữa các mạng xã hội.

Hồ sơ Brazil có mức độ tương tác cao nhất trên Instagram là Netflix Brazil, có 16,8 hàng triệu người theo dõi. Tài khoản quản lý 20 triệu lượt tương tác trên mạng xã hội chỉ với 122 bài đăng trong giai đoạn phân tích.

Để so sánh, một tài khoản khác nổi bật là Lojas Americanas, được 18,5 hàng triệu tương tác trên Instagramnhưng đã làm 1.882 bài đăng trong khoảng thời gian này. Một công ty khác nổi bật là Hotel Urbano, với 12,8 hàng triệu tương tác và 1.915 bài đăng trong ứng dụng ảnh.

không còn FacebookHotel Urbano là công ty nổi bật nhất, đạt 10,4 hàng triệu tương tác với 2.507 bài viết. Netflix bị tụt lại phía sau, nhưng vẫn gây ấn tượng với mức độ tương tác cao như trước đây 3🇧🇷5 triệu tương tác với 195 bài đăng.

Thông qua: SocialBakers, MTA

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button