Instagram đang thử nghiệm màn hình chính mới tập trung vào Reels và Store

Theo thông báo của Giám đốc điều hành của InstagramAdam Mosseri ứng dụng phải trình bày 3 bố cục mới, mang đến các tab chuyên dụng khác nhau cho Câu chuyện và Cửa hàng. Thay đổi này là phiên bản cải tiến của bố cục đã được thử nghiệm ở Brazil và một số quốc gia khác.

Là phiên bản cải tiến của màn hình chính đã được thử nghiệm ở Brazil, Đức, Pháp và Ấn Độ, nơi khám phá đã được chuyển lên góc trên cùng bên phải và nhường chỗ cho Câu chuyện trong menu chính.

Các bố cục mới có sự khác biệt nhỏ với nhau, bố cục đầu tiên đưa các tab Trang chủ, Câu chuyện, Thêm, Cửa hàng và Hồ sơ lần lượt từ trái sang phải, các tab Thông báo, Khám phá và Tin nhắn nằm ở góc trên bên phải. Phiên bản thứ hai có các tab Trang chủ, Khám phá, Câu chuyện, Cửa hàng và Hồ sơ, các tùy chọn Thông báo và Tin nhắn ở góc trên bên phải và tùy chọn Thêm ở góc trên bên trái. Bố cục cuối cùng có số lượng tab nhiều hơn trên tab chính, với tổng số 6 là Trang chủ, Khám phá, Câu chuyện, Cửa hàng, Thông báo và Hồ sơ, các tùy chọn Thêm và Tin nhắn đã được chuyển lên góc trên cùng bên phải.

Học cách tạo video Câu chuyện

Theo Adam Mosseri, bản cập nhật này là một thay đổi mà công ty đã thấy ở người dùng của mình:

Reels là bản cập nhật lớn cuối cùng được instagram mang lại. Được thêm vào nền tảng vào tháng trước, công cụ này hoạt động để tạo video ngắn, giống như TikTok. Việc phát hành Reels là một nỗ lực của Instagram để chiếm lĩnh thị trường ứng dụng Trung Quốc, đặc biệt là ở Ấn Độ, nơi chính phủ đã cấm TikTok hoạt động.

Cửa hàng là một phần có sẵn trong tab Khám phá. Giờ đây với bản cập nhật này, công ty trình bày chức năng dưới dạng tab của riêng mình, tạo ra một trung tâm để tìm và mua sản phẩm nhanh hơn.

Một bản cập nhật lớn khác đã được công bố và đang trong giai đoạn thử nghiệm là chức năng của Câu chuyện từ Instagram có thể được nhìn thấy trong ứng dụng của Facebook🇧🇷

Thông qua: Neo Win Nguồn: Adam Mosseri

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button