Instagram đang thử nghiệm giao diện mới để xem Câu chuyện trên máy tính để bàn

Nếu bạn đã sử dụng Instagram trong trình duyệt của PRAÇAbạn có thể nhận thấy rằng giao diện không được điều chỉnh tốt cho các nền tảng khác ngoài điện thoại thông minh. Xem Câu chuyện hầu hết trở thành một nhiệm vụ phức tạp và rắc rối. Tuy nhiên, những ngày có giao diện xấu có thể được đánh số: O Instagram đang thử nghiệm một thiết kế mới – trực quan và thiết thực hơn – để xem Câu chuyện bạn bè của bạn mà không cần điện thoại di động.

Trong giao diện mới, cấu trúc của những câu chuyện sẽ ở định dạng băng chuyền, không giống như kiểu trước đây là không gian hình chữ nhật dọc chiếm toàn bộ màn hình của bạn. Điều hướng qua những câu chuyện vẫn như cũ, cần thiết để nhấp vào các mũi tên nhỏ hoặc để chúng tự động cuộn. Trong thiết kế mới, giờ đây việc xác định vị trí bạn đã dừng lại và số lượng những câu chuyện vẫn chưa được hình dung.

CÁC công ty đã không làm cho nó rõ ràng có bao nhiêu người dùng đã chứng kiến ​​giao diện ứng dụng mới, hoặc thậm chí thay đổi này sẽ là vĩnh viễn. một đại diện của Instagram đã xác nhận giai đoạn thử nghiệm và giao diện mới bắt đầu xuất hiện cho một “nhóm nhỏ” người dùng trong tháng trước. Thật không may, nó vẫn chưa được bình luận về thời điểm thay đổi này sẽ được thực hiện toàn diện hơn hoặc liệu nó có được triển khai đồng thời cho tất cả người dùng hay không.

Theo thời gian, Instagram đang dần cải thiện chức năng của ứng dụng máy tính để bàn, nhưng những câu chuyện luôn là một tính năng bị loại bỏ khi nói đến phiên bản PC, đặc biệt là đối với những người dùng sử dụng màn hình lớn. Mặc dù nó không phải là một thay đổi mạnh mẽ về cách mọi người sẽ tương tác với những câu chuyện Kể từ bây giờ, đó là một sự điều chỉnh rất đáng hoan nghênh sẽ làm cho chức năng của tính năng này trở nên dễ chịu hơn đối với những người không muốn nhấc điện thoại lên và xem Câu chuyện ở đó.

Vẫn còn phải xem liệu công ty sẽ không làm mọi thứ rối tung lên như đã làm vào đầu năm ngoái, khi một tính năng chống lại tin tức giả đang bắt các bức ảnh được chỉnh sửa bằng cách sử dụng Adobe Photoshop.

Nguồn: Engadget

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button