Instagram: cách xem truyện ẩn danh

Xem Truyện trên Instagram Đó là một cách để biết thêm một chút về cuộc sống hàng ngày của các hồ sơ mà chúng tôi theo dõi – hoặc chúng tôi theo dõi ẩn danh từ xa. Tuy nhiên, về bản chất các Instagram nó là một công cụ “snitch”.

Về bản chất, không có cách nào để xem Câu chuyện ẩn danh. Bất cứ khi nào bạn xem nội dung, hồ sơ của bạn sẽ được ghi lại trong số liệu thống kê của người dùng đã đăng nội dung đó. Những gì có vẻ như là một điều vô hại đối với một số người lại gây phiền toái cho những người khác. Rốt cuộc, không phải ai cũng muốn được “nhìn thấy” khi xem Câu chuyện từ một số hồ sơ nhất định.

Có cách nào để xem Câu chuyện ẩn danh không? tồn tại. Giải pháp nằm ở một dịch vụ trực tuyến miễn phí có tên là Ingramer. Nó cho phép bạn xem Câu chuyện ẩn danh thông qua trình duyệt trên PC. Đây là cách để làm điều đó.

Cách xem truyện Instagram nặc danh?

Tin vui là để sử dụng Ingramer, bạn không cần phải đăng ký hoặc đăng nhập vào nền tảng. Chỉ cần mở trang và bắt đầu sử dụng.

Bươc 1🇧🇷 Truy cập trang Ingramer qua trình duyệt, qua PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Bươc 2🇧🇷 Trong “Trình xem câu chuyện cho Instagram🇧🇷, hãy nhập vào trường tìm kiếm tên của tiểu sử có Câu chuyện mà bạn muốn xem ẩn danh. Ví dụ: @mundoconectadobr. nhấp vào “Tìm kiếm”🇧🇷

Bươc 3🇧🇷 Đợi cho đến khi Câu chuyện được tải. Sau đó, các Câu chuyện sẽ được hiển thị cạnh nhau.

Bươc 4🇧🇷 nhấp vào “Chơi”để phát video hoặc tại “Tải xuống”, để tải xuống. Nội dung được lưu trên PC hoặc trong Thư viện của điện thoại thông minh.

Sẳn sàng! Nói một cách đơn giản, bạn có thể xem Câu chuyện từ bất kỳ người dùng nào có hồ sơ công khai mà hồ sơ đó không được đăng ký trong thống kê của hồ sơ được đề cập mà bạn đã ở đó.

Đối với những người muốn theo dõi Câu chuyện ẩn danh chuyên nghiệp hơn, Ingramer cung cấp các gói trả phí. Thông qua chúng, có thể theo dõi đồng thời tới 100 hồ sơ. Trong trường hợp này, các giá trị khác nhau giữa US$ 3/tháng (tối đa 3 hồ sơ) và $49 mỗi tháng (cho tối đa 100 hồ sơ).

Những bài viết liên quan

Back to top button