iCloud.com nhận được hỗ trợ riêng cho trình duyệt web dành cho thiết bị di động Android / iOS

Một Apple bắt đầu âm thầm cho phép hỗ trợ riêng cho iCloud.com trong trình duyệt cho cả iOS và Android. Theo cách này, bản cập nhật ứng dụng web mới cho phép bốn trong số các tính năng phổ biến nhất của iCloud.com hoạt động tự nhiên trên các trình duyệt di động. Do đó, với tùy chọn này, người dùng không cần phải chuyển sang trang web máy tính để bàn của Google.

Ý tưởng là một ý tưởng tốt, nhưng vẫn còn một số cạnh khó khăn để làm cho trình duyệt Android trôi chảy như trong Safari. Nhưng hãy làm quen với thực tế mới này.

Hình ảnh ICloud cho Android

iCloud trên Android của bạn

Một Apple đang thay đổi chính sách nghiêm ngặt của mình và hiện đang cung cấp hỗ trợ riêng cho iCloud.com trên các trình duyệt di động. Vì vậy, như chúng ta có thể thấy ở đây, nếu bạn sử dụng Android của mình, bạn có thể có quyền truy cập vào thông tin đăng nhập bằng ID Apple.

Bên trong, bạn sẽ thấy 4 các ứng dụng:

1 – Ghi chú

Ứng dụng Ghi chú trong trình duyệt hoạt động hoàn hảo trên iOS. Android vẫn chưa thể sử dụng được. Tuy nhiên, với công cụ này, người dùng có thể tạo ghi chú, chỉnh sửa và xóa chúng. Đồng bộ hóa giữa iOS / macOS và iCloud.com trên trình duyệt di động.

Không Chrome Đối với Android, có một số tính năng không hoạt động. Mặc dù có thể tạo một ghi chú mới, chúng tôi không thể viết đúng do không tải được bàn phím. Ngoài ra, vẫn còn một số lỗi Apple nên sửa trong vài ngày tới.

2 – Nhắc nhở

Ứng dụng Nhắc nhở hoạt động trơn tru trong Safari cho iOS. Tuy nhiên, Chrome cho Android vẫn hiển thị sự cố. Do đó, ở một mặt có thể thêm lời nhắc vào danh sách và thậm chí thay đổi cài đặt, mặt khác, rất ít hoặc không có gì có thể truy cập được. Một giới hạn ở cả hai bên có nghĩa là không thể tạo ra một danh sách mới. Lời nhắc chỉ có thể được thêm vào danh sách hiện có.

Apple iCloud trên điện thoại thông minh Android với các ứng dụng Tìm, Ảnh, Ghi chú và Nhắc nhở từ Apple

3 – Hình ảnh

Ứng dụng Hình ảnh đây có lẽ là phần tốt nhất trong hỗ trợ gốc mới của iCloud.com dành cho trình duyệt web trên thiết bị di động, đặc biệt là cho Android. Bằng cách này, người dùng sẽ có thể xem toàn bộ thư viện ảnh iCloud của họ, xóa ảnh, thêm ảnh vào album, tải xuống và thậm chí sao chép liên kết chia sẻ iCloud. Ngoài ra, giả sử, trên Android, có thể thấy ảnh của Live Live trực tuyến trong dịch vụ iCloud.

Tuy nhiên, tính năng ấn tượng nhất là không hoạt động. Ứng dụng Ảnh hiển thị tùy chọn tải lên ảnh, nhưng bất cứ khi nào chúng tôi cố gắng tải lên Chrome cho Android, chúng tôi sẽ nhận được thông báo lỗi và ảnh không xuất hiện trong thư viện. Tải ảnh trực tiếp lên thư viện ảnh iCloud trong Chrome dành cho Android sẽ là phần tốt nhất của tính năng mới này. Những vấn đề này và các vấn đề khác nên được sửa chữa sau này.

4 – Tìm iPhone

Mặc dù ứng dụng được gọi là Tìm iPhone, điều này cho phép người dùng giám sát tất cả các thiết bị của họ Apple liên kết với ID của bạn Apple (giống như bất kỳ thiết bị nào trong gia đình bạn). Trong tùy chọn này, nỗ lực của chúng tôi để kích hoạt âm thanh trên iPhone được cho là bị mất đã hoạt động.

Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn phát âm thanh trên thiết bị của mình, xem nó trên bản đồ, xóa nó, kiểm tra mức pin và đặt nó ở chế độ bị mất. Mọi thứ bạn mong đợi sẽ thấy trong phiên bản máy tính để bàn đầy đủ của iCloud.com hoặc trong ứng dụng Tìm kiếm trên iOS / macOS.

Cài đặt tài khoản

Ngoài ra còn có Cài đặt tài khoản trên mạng Có sẵn trong phiên bản dành cho smartphones từ iCloud.com. Trên thực tế, nó không có nhiều tùy chọn, nhưng nó cho phép, ví dụ, để quản lý ID Apple, kiểm tra Lưu trữ và nhiều hơn nữa. Bạn không thể xem các thiết bị được kết nối trên iCloud hoặc sử dụng các tính năng khôi phục dữ liệu trên phiên bản di động của iCloud.com.

Tóm lại là khi khi Apple có tất cả các tệp này và có đầy đủ chức năng, nó có thể là một trợ giúp tuyệt vời cho những người có thiết bị Applehoặc cho những người có Android. Điều này là do có những người cần phải ở cả hai thế giới cùng lúc và có những người đã di cư và không muốn bỏ lỡ iCloud cũ tốt. Đây là một sự xâm phạm khác của Apple trên thị trường Android, ai biết điều gì sẽ đến tiếp theo!

Những bài viết liên quan

Back to top button