Huawei’s SuperCharge sẽ ra mắt tại Ấn Độ với dòng Mate 20

Huawei đã thông báo rằng họ sẽ mang công nghệ SuperCharge nhanh nhất của công ty đến Ấn Độ thông qua các flagship Mate 20 sắp tới.

Huawei cho biết Mate 20 Series được thiết kế để cho phép người tiêu dùng tận hưởng trải nghiệm điện thoại thông minh phong phú với trí thông minh cao hơn, thời lượng pin vô song và hiệu suất máy ảnh mạnh mẽ. Dòng Mate 20 cũng có những cải tiến về thời lượng pin – nó chứa một viên pin lớn, mật độ cao.

Với bộ sạc Huawei SuperCharge 40W 2.0, nó có thể cung cấp cho thiết bị tới 70% sạc trong 30 phút. Công nghệ SuperCharge được chứng nhận an toàn TÜV. Công nghệ sạc nhanh và an toàn giúp sạc thiết bị mà vẫn duy trì nhiệt độ thiết bị ở mức thấp, vì vậy người dùng có thể yên tâm trong khi cắm thiết bị của họ.

Trong trường hợp sạc nhanh, hoạt động này có thể khiến các đuôi gai lithium hình thành trên bề mặt của cực dương, đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra các vấn đề về an toàn của pin. Để đảm bảo rằng pin được tạo ra an toàn hơn và mang lại thời lượng pin lâu hơn, Huawei đã giới thiệu công nghệ sạc pin cực nhanh. Nó hoàn toàn tương thích với các giải pháp pin hiện có và chứa vật liệu silicon và carbon pha tạp nitơ.

Không giống như các giải pháp sạc nhanh truyền thống, sạc cực nhanh sử dụng công thức dòng điện cao và điện áp tương đối thấp nhằm mục đích tối đa hóa lượng dòng điện truyền vào thiết bị, đồng thời giảm thiểu tổn thất hiệu suất và điều tiết. Cải tiến này dựa trên những tiến bộ về động học điện hóa, cho phép sạc pin cực nhanh để hỗ trợ hiệu suất điện năng và đầu vào dòng điện cao hơn. Tận dụng khung carbon pha tạp nitơ, Huawei đã cải thiện độ ổn định xen kẽ và độ đậm đặc của lithium.

. .

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button