Huawei và ZTE giúp Trung Quốc chiến đấu với coronavirus

Trung Quốc coronavirusCập nhật 27/01: cũng ZTE gia nhập danh sách các công ty đang giúp Trung Quốc thoát khỏi hoạt động kinh doanh tồi tệ này càng sớm càng tốt. Tìm các chi tiết ở cuối bài viết.

ĐỌC C:
Đây là điều mà Huawei và Honor sẽ KHÔNG nhận được EMUI 10

Trung Quốc và Coronavirus: các công trình cơ sở hạ tầng tiếp tục cùng với Huawei

Trung Quốc coronavirus

Ngày 23 tháng 1 năm ngoái, Huawei đã tạo ra một nhóm đặc biệt dành riêng cho việc quản lý coronavirus, bao gồm 150 nhân viên. Đội ngũ này đã chăm sóc quản lý việc xây dựng Trạm cơ sở 5G trên toàn quốc. Đặc biệt là cho Bệnh viện núi Vũ Hán Vulcan, hợp tác với Xiaomi và các nhà khai thác Hubei Mobile và Hubei Unicom. Bệnh viện dành riêng cho việc điều trị coronavirus đang được xây dựng nhanh chóng, với việc hoàn thành các công trình dự kiến ​​vào cuối tuần này. Nhờ mạng 5G của Huawei, nhân viên y tế sẽ được đảm bảo các dịch vụ như truy cập vào chẩn đoán từ xa, để tránh nhiễm trùng thêm.

Cập nhật 27/01

Sức mạnh tổng hợp giữa ZTEViễn thông trung quốc nó cũng nhường chỗ cho việc chẩn đoán từ xa nhờ vào cơ sở hạ tầng 5G được thiết lập cho dịp này. Các máy trạm đã được lắp đặt bên trong Đại học Tứ Xuyên và liên lạc với 27 bệnh viện nơi bệnh nhân bị nhiễm bệnh được tìm thấy.


Theo dõi GizChina lên Tin tức Google, nhấp vào ngôi sao để thêm chúng tôi vào mục yêu thích của bạn ⭐️.


Bài viết trướcHuawei P40 và P40 Pro có thể chi phí ít hơn "nhờ" Google

Đam mê tất cả mọi thứ xoay quanh thế giới công nghệ cao, với niềm đam mê đặc biệt với điện thoại.
 Nhạc sĩ trong thời gian rảnh rỗi.


Những bài viết liên quan

Back to top button