Huawei thử nghiệm các tính năng mới của EMUI 10 trên Mate 30

Huawei đã bắt đầu thử nghiệm các tính năng mới mà họ sẽ mang lên EMUI 10. Huawei, hãng đã chọn dòng flagship có tên Mate 30 cho giai đoạn thử nghiệm, đã thông báo rằng quá trình thử nghiệm sẽ tiếp tục cho đến ngày 23 tháng 2. Sau khi thử nghiệm, Huawei sẽ giới thiệu các tính năng mới của EMUI 10 cho tất cả người dùng.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei cung cấp cho người dùng EMUI Nó tiếp tục hoạt động trên giao diện của nó. Huawei, muốn cải thiện hiệu suất của giao diện và thêm các tính năng mới, bài kiểm tra đã chọn Mate 30 hàng đầu mới cho Người dùng dòng Mate 30 ở Trung Quốc bắt đầu được đưa vào các bài kiểm tra này kể từ ngày hôm qua.

Dòng Huawei Mate 30 có tầm quan trọng lớn đối với công ty. Bởi vì, lần đầu tiên sau lệnh cấm thương mại do chính quyền Hoa Kỳ áp đặt, Huawei đã không sử dụng điện thoại thông minh với Dịch vụ di động của Google mà với Dịch vụ di động của Google. Dịch vụ di động của Huawei được trang bị. Tình trạng này khiến nhiều người tiêu dùng tiếp cận dòng flagship này với khoảng cách khá xa. Tuy nhiên, các quan chức của công ty, mọi cơ hội mà họ tìm thấy, Dịch vụ Di động của Huawei đều hơn rất nhiều so với Google. tốt họ nói là như vậy.

Huawei dựa trên Android 10 EMUI 10 Nó không cho biết nó sẽ thêm những tính năng gì vào giao diện của nó. Tuy nhiên, các nhà phê bình kỹ thuật nói rằng các tính năng mà Huawei muốn thử nghiệm ngay bây giờ tập trung vào Dịch vụ di động của Huawei và khả năng tương thích. tăng Họ nói nó về. Xét rằng Dịch vụ di động của Huawei là một dịch vụ mới, rất khó để dự đoán công ty đang phát triển những gì.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, dòng Mate 30 tất cả các đã đưa điện thoại vào phiên bản beta để thử nghiệm các tính năng mới của EMUI 10. Theo đó, Mate 30 (4G và 5G), Mate 30 Pro (4G và 5G) và Mate 30 RS Porsche Design (5G) ở Trung Quốc, từng bước EMUI 10 thử nghiệm beta sẽ được bao gồm.

Người dùng Huawei Mate 30 series ở Trung Quốc, hôm qua Kể từ hôm nay, họ bắt đầu tham gia thử nghiệm beta. Huawei cho biết quá trình thử nghiệm sẽ kéo dài đến 00:00 ngày 23 tháng 2. Sau khi thực hiện các bài kiểm tra, Huawei đã giới thiệu các tính năng mới trong EMUI 10. dài hạn sẽ được cung cấp theo một cách nào đó. Tuy nhiên, vẫn chưa biết khi nào Huawei sẽ cung cấp phiên bản EMUI 10 mới và ổn định cho tất cả người dùng.

Nguồn: https://www.huaweicentral.com/huawei-testing-new-emui-10-features-for-huawei-mate-30-series/

Những bài viết liên quan

Back to top button