Huawei sẽ ra mắt Mate X2 thế hệ tiếp theo có thể gập lại của mình vào ngày 22 tháng 2

Huawei xác nhận sẽ ra mắt Mate X2 vào ngày 22 tháng 2

Với việc các công ty lớn như Samsung và Xiaomi đang tìm cách tung ra nhiều thiết bị có thể gập lại trong năm nay, có vẻ như Huawei đang chuẩn bị tung ra thị trường sớm hơn. Theo một đoạn teaser gần đây, chúng tôi đã xác nhận rằng các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc sẽ ra mắt chiếc điện thoại có thể gập lại tiếp theo của họ, Huawei Mate X2 vào ngày 22 tháng 2.

Huawei, trên tay cầm Weibo chính thức của mình, gần đây đã chia sẻ một hình ảnh teaser với tên của thiết bị có thể gập lại và ngày ra mắt của nó. Vì vậy, theo hình ảnh này, gã khổng lồ có trụ sở tại Thâm Quyến sẽ ra mắt thiết bị có thể gập lại thế hệ tiếp theo của mình, Huawei Mate X2 vào ngày 22 tháng 2 năm 2021, mặc dù các báo cáo trước đó cho rằng công ty sẽ ra mắt thiết bị này sớm hơn. Tuy nhiên, Huawei, có thể do các vấn đề chính trị với Mỹ, đã trì hoãn việc ra mắt thiết bị có thể gập lại của mình.

Hơn nữa, theo như teaser, Huawei Mate X2 sắp tới sẽ có một chút khác biệt so với những người tiền nhiệm của nó về mặt thiết kế. Đối với người mới bắt đầu, hình ảnh cho thấy lần này Mate X2 sẽ gập vào trong, không giống như các thiết bị có thể gập lại trước đây của công ty như Mate X và Mate Xs có thể gập ra ngoài.

Hiện tại, ngoài tên của thiết bị và ngày ra mắt, không có nhiều thông tin chi tiết được công ty cung cấp. Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, chúng tôi không biết bất cứ điều gì về giá cả và các thông số kỹ thuật của thiết bị.

Tuy nhiên, theo quan điểm được chia sẻ bởi Richard Yu, Giám đốc điều hành Nhóm Kinh doanh của Huawei, Mate X2 là “đầy bất ngờ”. Anh ấy đã thêm tuyên bố trên tài khoản Weibo chính thức của mình bằng cách nói rằng anh ấy đã sử dụng Huawei Mate X2 sắp tới “Trong một thời gian”.

Những bài viết liên quan

Back to top button