Huawei sẽ ra mắt Mate 20 Series tại Ấn Độ vào ngày 27 tháng 11

Huawei Mate 20 Pro – được Huawei tôn xưng là ‘Vua của điện thoại thông minh’ và hợp tác với Amazon Ấn Độ, tất cả sẽ được phát hành ở Ấn Độ vào ngày 27 tháng 11. Tùy chọn ‘Thông báo cho tôi’ sẽ có trực tuyến vào nửa đêm ngày 21 tháng 11 vào Amazon Ấn Độ và những khách hàng quan tâm sẽ được thông báo về tất cả các cập nhật liên quan đến việc ra mắt, các biến thể màu sắc, tính khả dụng, giá cả, ưu đãi và hơn thế nữa.

Huawei Mate 20 Pro

Huawei Mate 20 Series được trang bị chip Kirin 980 hàng đầu của Huawei, được sản xuất trên quy trình 7nm tiên tiến. Nó có CPU dựa trên Cortex-A76 và GPU Mali-G76 hứa hẹn mang lại hiệu suất được cải thiện và trải nghiệm người dùng mượt mà.

Mate 20 cũng sẽ được cung cấp bởi EMUI của riêng Huawei 9.0 hệ điều hành dựa trên Android Pie. Nó sẽ có các thuật toán tự học của AI, một hệ thống tích hợp và phân bổ tài nguyên, và một môi trường Android được tối ưu hóa hứa hẹn sẽ hoạt động trơn tru ngay cả khi sử dụng kéo dài.

Huawei Mate 20 Pro

Máy ảnh của điện thoại thông minh được cho là tốt hơn trước vì nó có Ống kính góc siêu rộng Leica mới cho phép người dùng nhìn rộng hơn và gần hơn với khả năng chụp khoảng cách macro mới của nó.

Mate 20 Pro được cung cấp năng lượng bởi pin 4200mAh và hỗ trợ công nghệ sạc Huawei SuperCharge 40W được chứng nhận an toàn TUV. Công nghệ sạc nhanh này có thể sạc thiết bị lên đến 70% trong khoảng 30 phút. Mate cũng hỗ trợ sạc không dây nhanh Huawei 15W và sạc ngược, đây là sản phẩm đầu tiên trong ngành. Tính năng này cho phép điện thoại sạc không dây, cũng như sạc một điện thoại tương thích không dây khác bằng cách sạc ngược.

Huawei Mate 20 Pro

Thiết bị này cũng là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới hỗ trợ 4.5G LTE Cat. 21 tiêu chuẩn cho phép người tiêu dùng trải nghiệm tốc độ tải xuống lên đến 1.4Gbps. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ tốc độ kết nối Wi-Fi nhanh nhất thế giới. Huawei tuyên bố rằng một cảnh quay 2GB sẽ chỉ cần 10 giây để tải xuống. Cuối cùng, chiếc flagship này cũng hỗ trợ công nghệ định vị GPS băng tần kép (L1 + L5). Công nghệ AI GPS Satellite Selection giúp nâng cao độ chính xác của vị trí trong một loạt các tình huống.

Mate 20 Pro đã được ra mắt ở Trung Quốc một thời gian trước và hiện được thiết lập để ra mắt vào ngày 27 tháng 11. Thiết bị sẽ có một 6Màn hình OLED .39 inch 2K, được cung cấp bởi Kirin 980 SoC, có các biến thể RAM là 6GB và 8GB với các tùy chọn lưu trữ là 128GB và 256GB. Chúng tôi không chắc Huawei sẽ công bố biến thể nào cho Ấn Độ. Mate 20 Pro có ba camera ở mặt sau (40MP + 20MP + 8MP) và một camera duy nhất 24MP ở mặt trước. Nó cũng sẽ có chứng nhận IP68 để ngăn bụi và nước. Cuối cùng, điện thoại được cung cấp bởi pin 4200mAh, có vẻ như là một gói tổng thể đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, mức giá cuối cùng sẽ quyết định số phận của thiết bị tại Ấn Độ.

Thiết bị này dự kiến ​​sẽ được bán lẻ tại Ấn Độ với giá từ 65.000 Rs trở đi.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button