Huawei sẽ giới thiệu Mate X2 trong tháng này

Huawei đang chuẩn bị giới thiệu điện thoại có thể gập lại của mình, Mate X2, nổi bật với sự mạnh mẽ của nó, trong tháng này. Theo các nguồn tin chắc chắn, điện thoại có thể gập lại Mate X2 sẽ được giới thiệu vào ngày 22 tháng 2.

Điện thoại có thể gập lại mới của Huawei Mate X2 nhằm mục đích tạo ra sự khác biệt. Xung đột với Hoa Kỳ, Huawei đã trải qua một đợt sụt giảm doanh số đáng kể khi không có các ứng dụng của Google. huawei, Mate X và Mate XS Mặc dù gây ra tranh cãi với mức giá cao của các mẫu điện thoại của mình, nhưng nó đã chứng tỏ là một trong những nhà tiên phong của công nghệ điện thoại có thể gập lại. Đến nếu bạn muốn Huawei Mate X2 Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn loại thiết bị đó sẽ là.

Huawei Mate X2 cuối cùng cũng ra mắt trong tháng này với thiết kế mới.

Điện thoại có thể gập lại Huawei Mate X2, theo nguồn tin chắc chắn 22 tháng 2 sẽ được giới thiệu vào ‘Camera trước’ của mô hình, có thể được đóng vào trong và sẽ xuất hiện với màn hình lớn bên ngoài, được đặt ở màn hình bên ngoài. Gập điện thoại vào trong thay vì hướng ra ngoài dường như làm cho nó bền hơn (tất nhiên, chúng tôi vẫn chưa nói lời cuối cùng). Khi gập vào trong cũng sẽ có nhược điểm, điện thoại sẽ có dạng dày hơn.

Trong số những tin đồn về Mate X2 8 màn hình chính inch60,45 inch Nó có một màn hình phụ. Đối thủ của nó là Samsung Galaxy Fold2Mate X2, có kế hoạch vượt qua trước ‘với sự hỗ trợ của bút, có thể được sử dụng như một chiếc máy tính xách tay nhỏ bé.

Tất nhiên, không thể thiếu hỗ trợ 5G, một mô-đun camera bốn có thể phóng to lên đến 10 lần, 512 GBđến Các thành phần như không gian lưu trữ và hỗ trợ sạc nhanh 66 W cũng dự kiến ​​sẽ được đưa vào điện thoại.

Nguồn: https://gizmodo.com/well-finally-see-huaweis-next-foldable-phone-this-month-1846188863

Những bài viết liên quan

Back to top button