Huawei sẽ cung cấp chip của Mate 40 từ TSMC

TSMC nói với Huawei về chipset Kirin 1020 trước khi lệnh cấm của Hoa Kỳ được đưa ra 5 Nó sẽ gửi các chip có kiến ​​trúc nm. Nhờ đơn đặt hàng này, công ty sẽ có thể tung ra dòng flagship mới của mình, Mate 40.

Mỹ cấm vận Huawei, nhà sản xuất chất bán dẫn Đài Loan TSMC nó đã gây ra rắc rối. cho Huawei 5 Công ty, đã đạt được thỏa thuận về việc sản xuất chip nm, có thể gửi những con chip này cho gã khổng lồ điện thoại thông minh Trung Quốc trong thời gian tới. Do lệnh cấm vận của Mỹ, Huawei dự kiến ​​sẽ gặp một số gián đoạn trong chuỗi cung ứng của mình. Quyết định cho phép mua chip trong 120 ngày nữa cũng sẽ làm giảm đáng kể doanh thu của công ty Đài Loan.

của TSMC AppleHuawei, khách hàng lớn thứ hai sau Huawei, trong năm nay Kirin 1020 Nó sẽ có thể cung cấp chip từ TSMC cho chipset. Huawei sẽ có thể nhận được đơn đặt hàng trị giá 700 triệu đô la từ TSMC trước khi luật mới của Mỹ có hiệu lực. Theo báo cáo trước đây, đơn đặt hàng này 7 nm và 5 nm sẽ bao gồm các chip. Tuy nhiên, theo báo cáo gần đây, TSMC’s 7 nm bởi vì đơn đặt hàng của Huawei đã đầy 5 Người ta cho rằng nó có thể sử dụng chip nm và 12 nm.

Chip Huawei Mate 40s có sẵn từ TSMC

Nhìn vào các báo cáo mới nổi, hàng đầu mới của Huawei Mate 40 Có vẻ như hãng sẽ tiếp tục mua chip từ TSMC cho loạt sản phẩm của mình. Nó được cho là trong Mate 40s Kirin 1020 chipsetcó thể tiếp tục thoát ra mà không gặp vấn đề gì trong giai đoạn đầu, nhưng điều gì sẽ xảy ra sau lệnh cấm vẫn chưa rõ.

7 chipset kiến ​​trúc nm có thể bị xâm phạm

Vấn đề cung cấp mà Huawei sẽ gặp phải vấn đề lớn nhất là 7 nm sẽ có trên chip. hiện nay Trên chipset Kirin 990 và Kirin 980 Huawei, sẽ không thể cung cấp đủ chip cho kiến ​​trúc được sử dụng trong khoảng thời gian 120 ngày, có thể gặp vấn đề nghiêm trọng về vấn đề này trong thời gian tới.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2020/05/22/tsmc-will-still-take-charge-of-kirin-1020-soc-for-the-mate-40-series/

Những bài viết liên quan

Back to top button