Huawei ra mắt thử nghiệm EMUI 10 cho Mate 10 và Honor V10

Huawei đã thông báo rằng họ sẽ thử nghiệm một tính năng mới trên các mẫu (!) Cũ hơn của mình, Honor V10 và Mate 10. Tính năng này sẽ được thử nghiệm thông qua EMUI 10, cho phép kết nối điện thoại để hiển thị phương tiện và nội dung trên máy tính xách tay.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei cung cấp điện thoại thông minh cho khách hàng EMUI 10 Anh ta tiếp tục làm việc trên giao diện. Công ty đã gây ngạc nhiên cho người tiêu dùng khi ký kết một sự phát triển thú vị. Huaweiđã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới thông qua EMUI 10 trên các mẫu Mate 10 và Honor V10 tương đối cũ hơn. Tuyên bố này của công ty cho thấy Mate 10 và Honor V10 sẽ nhận được bản cập nhật EMUI 10.

Theo tuyên bố của Huawei, người dùng của các mẫu này hiện đang được khởi chạy cho EMUI 10. chương trình kiểm tra Họ có thể đăng ký bản cập nhật và tham gia vào các bài kiểm tra cho bản cập nhật.

Tính năng EMUI 10 mà Huawei sẽ bắt đầu thử nghiệm đến máy tính xách tay như một công cụ truyền thông nó kết nối. Là một phần của tính năng này, người dùng sẽ có thể truy cập phương tiện và nội dung trên điện thoại thông minh của họ với cả hình ảnh lớn hơn và chất lượng cao hơn. Tính năng được đề cập hiện có sẵn trên hầu hết các điện thoại Huawei chạy EMUI 10.

Huawei Mate 10 và Honor V10 sẽ là những thiết bị cũ nhất nhận được bản cập nhật đặc biệt lên EMUI 10 này. Tuy nhiên, Huawei đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về những gì sẽ xảy ra khi kết thúc các thử nghiệm beta. Nếu các bài kiểm tra không thành công, những bản cập nhật này sẽ không khả dụng cho người dùng. Nếu quá trình kiểm tra thành công, tất cả người dùng có thể nhận được bản cập nhật EMUI 10.

Nguồn: https://www.gizmochina.com/2020/03/03/huawei-tests-new-feature-for-the-mate-10-and-honor-v10-on-emui-10/

Những bài viết liên quan

Back to top button