Huawei ra mắt teaser P40 Pro cho thấy nó có thể đến Brazil


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Huawei ra mắt teaser P40 Pro cho thấy nó có thể đến Brazil

nhà sản xuất trung quốc Huawei tung teaser của chiếc di động đỉnh cao P40 Pro trên tài khoản chính thức của bạn Instagram tại Brazil, điều đó có thể có nghĩa là điện thoại thông minh sắp đến quốc gia này. Video đã được dịch hoàn toàn sang tiếng Bồ Đào Nha của Brazil và có thẻ bắt đầu bằng #HuaweiBrasil.

Nội dung trêu ghẹo là tiếp thị quảng cáo chịu trách nhiệm quảng bá khả năng chụp ảnh của điện thoại cao cấp. Video nêu bật khả năng sử dụng ISO đạt 51.200 cho thấy sứa được chụp ảnh trong môi trường gần như hoàn toàn tối.

Là một phần của mối quan hệ đối tác đã kéo dài vài năm nay, Huawei tiếp tục nêu bật các ống kính được phát triển bởi leicamột lần nữa có mặt trong thế hệ điện thoại di động hàng đầu mới của hãng.

Một thay đổi quan trọng là ở phần cuối của video, liên quan đến sự vắng mặt của Dịch vụ của Google Play một cách tinh tế. Ở đó, công ty mang logo của cửa hàng ứng dụng độc quyền của mình và khuyến khích người dùng kiểm tra giải pháp thay thế này với khẩu hiệu “Khám phá trong AppGallery”.

Dòng Huawei P40 đã được ra mắt vào ngày 26 tháng 3, bắt đầu từ €799 (R$ 4.615 trong chuyển đổi trực tiếp) tại thị trường châu Âu. Điểm nổi bật tuyệt vời của dòng thiết bị mới là thiết kế gần như không viền ở mặt trước và hệ thống camera tiên tiến.

Trong các thử nghiệm của trang web chuyên về máy ảnh, DXOMark, Huawei P40 Pro đã xuất sắc vượt trội so với tất cả các thiết bị cầm tay khác từng được phát hành. Nó có kết quả tốt nhất cả về cảm biến phía sau và về camera selfie.

Thông qua: Instagram

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button