Huawei ra mắt Mate Xs có thể gập lại với tính năng mới sistema bản lề và 5G


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Huawei ra mắt Mate Xs có thể gập lại với tính năng mới sistema bản lề và 5G

Việc hủy bỏ Đại hội Thế giới Di động do COV19 không ngăn cản Huawei tổ chức sự kiện ra mắt tại Barcelona và công ty đã giới thiệu thế hệ mới của điện thoại di động có thể gập lại, Huawei Mate Xs🇧🇷 Người kế nhiệm Mate X mang đến những cải tiến về cơ chế gập màn hình, phần cứng mạnh mẽ hơn, hỗ trợ kết nối 5G và đúng như mong đợi từ một sản phẩm cao cấp với thiết kế sáng tạo, giá thành rất cao.

Bắt đầu với cơ chế gập, Huawei đã phát triển bản lề, tăng từ 100 lên 150 bộ phận được sử dụng trong chuyển động này. Màn hình OLED hoàn thiện bằng nhựa có màn hình hiển thị 6🇧🇷3 inch ở một bên và 6🇧🇷6 mặt khác là inch và khi mở, nó sẽ hiển thị 8 inch.

Thiết bị có một mô-đun với ba camera, hoạt động như cả camera phía sau và phía trước nhờ các chế độ khác nhau của Mate Xs. Ống kính này được phát triển với sự hợp tác của Leica và kết hợp góc rộng, chụp ảnh xa (thu phóng phổ biến) và góc siêu rộng. Ngoài chúng, còn có một cảm biến ToF (thời gian bay) hoạt động bằng cách tính toán độ sâu của các vật thể và tạo hiệu ứng làm mờ nền chẳng hạn.

Nói về phần cứng, Kirin 990 là SoC 7nm có tám lõi, hai trong số đó là hiệu suất cao, Cortex-A76, hai lõi trung gian, cũng có hai Cortex-A76 nhưng ở tần số thấp hơn và bốn lõi tiêu thụ thấp, Cortex-A55. Mặc dù có một modem tích hợp với hỗ trợ 5G, Kirin 990 thiếu hỗ trợ sóng milimet, một tính năng liên quan đến một số triển khai mà 5G sẽ có thể thực hiện được. Mate Xs có một cái mới sistema hệ thống làm mát dựa trên graphene hứa hẹn khả năng tản nhiệt cao ngay cả với thân máy có thể gập lại của thiết bị.

Huawei hậu khóa
Thiết bị đến với một “con voi trong phòng”. Với cuộc chiến thương mại của Trump chống lại Trung Quốc, quan hệ đối tác với Google đã bị chặn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi sử dụng Android, một phần mềm mở, một số dịch vụ nền tảng rất phù hợp vẫn bị loại bỏ, chẳng hạn như cửa hàng ứng dụng của riêng Google và các dịch vụ như Gmail và Gmail. YouTubekhông được bao gồm trong thiết bị.

Huawei cho biết họ đang nỗ lực phát triển bộ tổng hợp ứng dụng và dịch vụ của riêng mình, HMS (Huawei Mobile Services), nhưng với một số phần mềm này được tích hợp như một phần thiết yếu trong trải nghiệm với sistema từ Google, vẫn chưa có phân tích về tác động của EMUIU dựa trên Android 10 đối với doanh số bán thiết bị.

Tuy nhiên, không chỉ sự phong tỏa của Mỹ mới ngăn cản nhiều người mua điện thoại thông minh này: giá của nó là một trở ngại khá lớn. Nó đã được công bố bởi ấn tượng 20,499 euro, thậm chí cao so với các thiết bị khác như Galaxy Foldra mắt tại 20,050 euro.

Nguồn: Huawei

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button