Huawei ra mắt Mate 8 điện thoại thông minh có camera 16MP, cảm biến vân tay

Huawei, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc, ra mắt người kế nhiệm Mate cao cấp 7 điện thoại thông minh, Mate 8.

Với kích thước màn hình là 6-inch, Mate 8 có màn hình với độ phân giải 1080p và mật độ điểm ảnh 367ppi. Chạy trên Android mới nhất 6.0 Hệ điều hành Marshmallow, điện thoại thông minh được cung cấp bởi chipset HiSilicon Kirin 950 của Huawei, đi kèm với một lõi tứ Cortex A72 tốc độ 2.3GHz và một lõi tứ Cortex A53 có tốc độ 1.8GHz. Nó sẽ có sẵn trong hai biến thể, một với RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, và phiên bản còn lại có 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong.

Ở mặt trước máy ảnh, Mate 8 có camera Sony IMX298 16MP ở phía sau và camera Sony IMX179 8MP phía trước. Nó được thúc đẩy bởi một 4Pin, 000mAh và đang chạy chương trình với Giao diện người dùng cảm xúc tùy chỉnh của Huawei 4.0. Ngoài ra, Mate 8 có máy quét dấu vân tay ẩn sau mô-đun camera ở mặt sau.

Không có gì về tính khả dụng của Mate 8 điện thoại thông minh đã được đề cập về Huawei, tuy nhiên họ đã nói rằng điện thoại thông minh sẽ được giới thiệu tại triển lãm CES 2016 vào tháng Giêng.

Tải xuống ứng dụng Deccan Chronicle hoàn toàn mới dành cho Android và iOS để luôn cập nhật các tiêu đề và tin bài mới nhất về chính trị, giải trí, thể thao, công nghệ, kinh doanh và hơn thế nữa từ Ấn Độ và trên toàn thế giới.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button