Huawei P30 Pro: điện thoại thông minh sẽ không có biến thể 5G, nó sẽ dành cho Mate 30

iPhone XS so với Huawei Mate 20 Pro
Huawei Mate 20 Pro // Tín dụng: Pierre Crochart cho Clubic

Nếu P30 và P30 Pro không có sẵn trong các biến thể 5G, nó sẽ hoàn toàn khác đối với dòng Mate 30. Dự kiến ​​vào mùa thu, đợt chào bán tiếp theo của các flagship Huawei sẽ được hưởng lợi từ các mẫu được trang bị kết nối 5G, Richard Yu (Giám đốc điều hành) cho biết. của nhóm người Trung Quốc), trong một cuộc phỏng vấn vào cuối tháng 3 với một số nhà báo. Bên quan tâm cũng xác nhận rằng mục tiêu của Huawei trong nửa cuối năm 2019 này sẽ tập trung vào thế hệ mạng di động mới.

Trong cuộc phỏng vấn này, ông chủ của Huawei muốn nhắc lại rằng sự vắng mặt của 5G trên P30 và P30 Pro không phải là kết quả của bất kỳ thiếu sót kỹ thuật nào mà là do một quyết định chiến lược. Theo Richard Yu, cơ sở hạ tầng 5G vẫn chưa sẵn sàng vào lúc này, nhưng chúng sẽ vào lúc Mờ 30.

Mate 30s sẽ đến vào mùa thu này

Xin nhắc lại, Huawei đã chứng minh với các đối tác công nghiệp của mình cũng như với người tiêu dùng rằng họ có thể tích hợp chip 5G vào smartphones Nếu cần. Thật vậy, Mate X (điện thoại thông minh có thể gập lại được giới thiệu trong MWC vừa qua) và Mate 20 X tương thích với 5G. Do đó, lập luận về sự vắng mặt chiến lược của 5G trên P30s là hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Tôi nghĩ rằng 5G sẽ sẵn sàng vào mùa thu này. Nó sẽ sẵn sàng để ra mắt Mate 30 “Richard Yu nói, do đó xác nhận sự xuất hiện của Mate 30 trong mùa thu. Một thời kỳ truyền thống được Huawei ưu ái cho sự ra mắt của dòng sản phẩm này. Cụ thể hơn, Mate 30 sẽ đến vào tháng 9, một đại diện của Huawei nói với trang chuyên MySmartPrice. Một niche không chính thức mà phải được thực hiện bằng nhíp cho thời điểm này.

Kirin 985 và 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây cho Mate 30 Pro?

Tại thời điểm viết những dòng này, một phần của đặc điểm kỹ thuật giả định của Mate 30 Pro đã có thể được liệt kê. Thiết bị sẽ được hưởng lợi từ thế hệ vi xử lý mới, được gọi là Kirin 985. Dòng chip mới này, được thiết kế bởi HiSilicon, sẽ có thể quản lý việc ghi 4K ở 60 FPS. Nếu đúng như vậy, thì Mate 30 Pro sẽ là điện thoại di động đầu tiên của Huawei cho phép quay video Ultra HD ở tốc độ 60 khung hình / giây. Giống như P30 Pro gần đây, chiếc flagship tương lai của Huawei cũng sẽ được trang bị bốn cảm biến dành riêng cho ảnh.

Đối với phần còn lại, Mate 30 Pro sẽ được trang bị tấm nền AMOLED QHD +, pin 4 200 mAh, một cổng USB Type-C, chứng nhận IP68, loa âm thanh nổi và cảm biến vân tay đặt dưới màn hình. MySmartPrice lập luận rằng điện thoại di động sẽ giống như Galaxy S10, có khả năng sạc các thiết bị khác bằng cảm ứng. Cuối cùng nó sẽ được tung ra thị trường với bộ sạc nhanh 40 Watt.

  • Đối với Huawei Mate 30 Pro được trang bị 5 mô-đun ảnh phía sau
  • Huawei sẽ không bị cấm ở châu Âu nhưng 5G sẽ bị giám sát
  • Huawei P30 Lite và mô-đun ảnh ba của nó là chính thức

Những bài viết liên quan

Back to top button