Huawei Nova 5T đến Brazil với năm camera và Kirin 980


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Huawei Nova 5T đến Brazil với năm camera và Kirin 980

Huawei thông báo về sự xuất hiện của điện thoại di động Nova 5T tại thị trường Brazil, một thiết bị được thiết kế để mang đến trải nghiệm cao cấp với giá cả phải chăng, có 5 camera sử dụng trí tuệ nhân tạo để mang lại những bức ảnh đẹp hơn, đồng thời hứa hẹn hiệu năng tuyệt vời khi chơi game và thời lượng pin dài. Điện thoại di động có hai màu xanh lam và đen với giá khoảng R$3000. Máy có màn hình Punch FullView của 60,26 inch, nặng 174 gram và độ dày của nó là 7.87mm.

Huawei làm nổi bật camera trước 32MP của Nova 5T và thuật toán AI HDR+, cho phép chụp ảnh ở chế độ chân dung và hứa hẹn những bức ảnh rõ nét ngay cả trong bóng tối. Thiết bị này có bộ xử lý Kirin 980 AI, có RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB với sistema điều hành EMUI 9🇧🇷1🇧🇷 Nó cũng đi kèm với SuperCharge 22,5W để sạc nhanh hơn.

Nó có bốn camera phía sau dựa trên AI hỗ trợ chụp ảnh độ nét cao, góc rộng, macro và độ sâu trường ảnh. Theo Huaewi, Nova 5T có khả năng chụp ảnh phong phú và sắc nét chỉ trong một lần chụp trong mọi tình huống, từ phong cảnh rộng lớn đến ảnh cận cảnh.

Thiết bị này cũng kết hợp công nghệ tối ưu hóa phân vùng và phân đoạn ngữ nghĩa hình ảnh do AI hỗ trợ với ống kính HD 48 MP, ống kính góc rộng 16 MP, ống kính macro 2 MP và ống kính bokeh 2 MP, có thể mang lại nhiều chi tiết hơn cho ảnh và cân bằng độ phơi sáng trong các điều kiện ánh sáng khác nhau .

Công nghệ chụp ảnh tăng cường AI như Ổn định hình ảnh AI (AIS), Khóa phơi sáng tự động (AEL) và Khóa lấy nét tự động (AFL) cũng giúp đảm bảo hình ảnh sắc nét và chi tiết.

Về trò chơi, lý do chính cho hiệu suất tốt, theo Huawei, là bộ xử lý Kirin 980 (bộ xử lý thương mại đầu tiên được sản xuất với quy trình 7nm và đầu tiên có lõi Cortex-A76) và NPU kép cung cấp khả năng AI.

Huawei Nova 5T có sistema điều hành EMUI 9🇧🇷1hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ máy tính của bạn. sistema, giảm kích thước của ROM. Nó có thể chuyển đổi tệp thành tệp chỉ đọc, cải thiện bảo mật thiết bị.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button