Huawei nhận Mate 40 và Mate 40 Pro Màn hình từ BOE

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei sẽ cung cấp màn hình của các mẫu Mate 40 và Mate 40 Pro từ công ty BOE có trụ sở tại Trung Quốc. Trong khi chỉ màn hình BOE được sử dụng trên Mate 40, màn hình của Samsung và LG cũng sẽ được sử dụng ngoài BOE trong biến thể Pro.

Công nghệ màn hình OLED ‘on-cell’ của nhà sản xuất màn hình BOE có trụ sở tại Trung Quốc là một trong những công nghệ dẫn đầu thị trường. Màn hình SamsungMàn hình LGCó vẻ như anh ấy đã hiểu. Công ty sẽ đảm nhận việc cung cấp màn hình của Huawei Mate 40 và Mate 40 Pro.

BOE, Huawei Mate 40 Mặc dù nó sẽ là nhà cung cấp màn hình duy nhất của mô hình Huawei Mate 40 ProMàn hình sẽ có nguồn gốc từ ba công ty: BOE, Samsung Display và LG Display. BOE đã đưa ra lời đề nghị cho màn hình của Huawei P40 vào đầu năm nay, nhưng nó được coi là chưa đủ vào thời điểm đó.

Nhà cung cấp màn hình Huawei Mate 40 series BOE

BOE không phải là nhà cung cấp màn hình OLED on-cell duy nhất ở Trung Quốc, mặc dù nó đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Ngoài BOE, còn có các công ty như CSOT và Visionox, nhưng các công ty này vẫn chưa nhận được đơn đặt hàng lớn. BOE, ngoài Huawei Apple Nó cũng hoạt động với.

Chúng ta đã nói về công nghệ OLED on-cell của BOE ở trên. Vậy, công nghệ on-cell này là gì? Trên thực tế, định nghĩa của công nghệ này khá đơn giản; màn hình trên di động, nhúng trong bảng hiển thị Nó có một lớp cảm ứng nhạy cảm. Công nghệ kế thừa yêu cầu một lớp cảm ứng riêng biệt và không gian bắt buộc giữa màn hình và lớp.

Công nghệ này cho phép màn hình có các đặc tính cơ học và quang học tốt hơn, cũng như mỏng hơn và rẻ hơn nó cũng làm cho nó. Những câu hỏi như tại sao các nhà sản xuất màn hình như BOE lại mất quá nhiều thời gian để bắt kịp công nghệ này vẫn chưa được giải đáp.

Ngoài ra, RODENT950, một trong những cái tên nổi tiếng trong thế giới điện thoại thông minh trong việc thu thập thông tin nội bộ, Twitter người dùng có biểu tượng cảm xúc Mate 40Mate 40 ProAnh ấy đã truyền đạt một số tính năng của. GSMArena cũng cho biết những biểu tượng cảm xúc này cho thấy Mate 40 sẽ có màn hình cong và camera selfie đơn, trong khi Mate 40 Pro sẽ có màn hình ‘Waterfall’ và notch hình viên thuốc chứa camera selfie kép.

Nguồn: https://www.gsmarena.com/huawei_picks_boe_to_supply_mate_40_displays_mate_40_pro_will_use_boe_samsung_and_lg_panels-news-44378.php

Những bài viết liên quan

Back to top button