Huawei Mate Xs sẽ có công nghệ sạc nhanh 65 W

Mate Xs, sẽ là phiên bản cao cấp của Mate X, chiếc điện thoại được phát hành bởi nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei, một trong những công ty đầu tiên tham gia thị trường điện thoại thông minh, sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 65 W.

Mate Xs, điện thoại thông minh có thể gập lại của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei, đã xuất hiện tại 3C, cơ quan chứng nhận chính thức của Trung Quốc, với số model TAH-AN00. Theo thông tin mới xuất hiện, thiết bị này của công ty Sạc nhanh 65W có thể có hỗ trợ.

3C, cơ quan chứng nhận chính thức của Trung Quốc, chịu trách nhiệm chứng nhận các công nghệ liên quan đến pin. Trong thông tin trên trang web Huawei Mate XsNó được tiết lộ rằng ‘s sẽ có công nghệ sạc nhanh 65 W. Với thông tin mới xuất hiện, giá trị của tuyên bố này càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Huawei Mate Xs và sạc nhanh 65 W

Trong các bản tin từ Trung Quốc, cũng có nhiều thông tin chi tiết hơn về thiết bị. Bị cáo buộc, sạc nhanh 65 W là của Huawei phụ phí sẽ kích hoạt tính năng này trên thiết bị và một lần nữa, theo tuyên bố, trọng lượng của nó sẽ là 92 gram.

Điều này có nghĩa là bộ sạc sẽ nhẹ hơn bất kỳ bộ sạc nào khác của Huawei. Công ty trước đây đã sử dụng bộ sạc 65 W trong máy tính xách tay MateBook 13/14 2020, thiết bị Mate 30 và Mate 30 Pro. Nếu trọng lượng của bộ sạc là là 160 gram.

Mate Xs, có thể nói đã được công bố tại Trung Quốc, là sản phẩm đầu tiên của công ty. điện thoại thông minh có thể gập lại Nó được giới thiệu là phiên bản nâng cao của Mate X. Người ta cho rằng có thể có một chút khác biệt trong mô hình của thiết bị sẽ được phát hành trên toàn thế giới.

Người ta cho rằng nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc sẽ giới thiệu phiên bản Mate Xs, sẽ có mặt trên toàn thế giới, tại MWC 2020 hoặc vào tháng 3. Lý do vì khả năng sẽ công bố vào tháng 3 chứ không phải MWC 2020 là vào cuối tháng 3. Dòng Huawei P40 những chiếc flagship sẽ được công bố. Do đó, công ty có thể công bố hai thiết bị cùng một lúc.

Huawei Mate Xs sẽ đi kèm với một bản lề cải tiến so với mô hình ban đầu. Thiết bị sẽ có một số cải tiến về mặt thiết kế và cũng sẽ sử dụng bộ vi xử lý mới. Mate X sử dụng chipset Kirin 980, trong khi Mate Xs Kirin 990 chipset dự kiến ​​sẽ được sử dụng.

Nguồn: https://www.androidheadlines.com/2020/02/huawei-mate-xs-foldable-65w-fast-charging.html

Những bài viết liên quan

Back to top button