Huawei Mate Xs – Giá và Tính năng

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei đã giới thiệu chiếc điện thoại thông minh thứ hai có màn hình gập lại là Mate Xs với người tiêu dùng. Của công ty 8 Chiếc điện thoại mới với màn hình inch sẽ đến tay người dùng trên toàn thế giới vào tháng tới.

Ngành công nghiệp điện thoại thông minh đã dành năm 2019 để nói về điện thoại thông minh có thể gập lại nhiều nhất. Huawei là một trong những công ty tích cực nhất trong lĩnh vực điện thoại thông minh có thể gập lại và Mate X đã thể hiện công việc của mình về chủ đề này một cách cụ thể với mô hình của mình.

Mặc dù Huawei Mate X đã được giới thiệu vào năm 2019, nhưng nhìn chung nó có phần cứng tương tự với các flagship Huawei mẫu 2018. Đó là lý do tại sao công ty đã phát hành một mô hình nâng cao của Mate X vào cuối năm 2019. Huawei Mate Xs‘tôi đã giới thiệu với thiết bị cập nhật.

Huawei Mate Xs đã được giới thiệu tại Trung Quốc và không được giới thiệu cũng như không được chào bán cho châu Âu hoặc các thị trường khác. Huawei đã công bố sự kiện ra mắt Huawei Mate Xs với sự kiện báo chí ngày hôm nay. ra mắt toàn cầu của nó đã hoàn thành.

Giới thiệu Huawei Mate Xs

Tổng cộng, màn hình của Huawei Mate Xs 8 inch có kích thước. Khi chúng ta gập điện thoại ở mặt trước 6.6 mặt sau với màn hình còn lại một inch 6Nó có màn hình .38 inch. Huawei sử dụng điện thoại trong mô hình Mate X. nhô ra cũng đã tiếp tục sử dụng cấu trúc cạnh trong mô hình này.

Huawei Mate Xs được trang bị vi xử lý Kirin 990 hỗ trợ kết nối 5G. sức mạnh này 8 GB ĐẬP và 512 GB Điện thoại hỗ trợ không gian lưu trữ dường như cung cấp một hiệu suất rất đủ cho người dùng. Mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm toàn màn hình, điện thoại đến camera trước không có. Tất cả các camera của điện thoại đều được đặt trên bảng điều khiển ở cạnh bên của Mate Xs.

Trong thiết lập bốn camera của điện thoại, 40MP Chúng ta bắt gặp một camera chính có độ phân giải. Camera chính này được trang bị một camera góc rộng độ phân giải 20 MP và 8 Đi kèm với nó là một camera tele độ phân giải MP. Máy ảnh cuối cùng trong thiết lập máy ảnh bốn của điện thoại là một ToF xuất hiện như một cảm biến.

Khi chúng ta nhìn vào phần pin của Huawei Mate Xs, 4.500mAh Chúng tôi đáp ứng năng lực. Pin này có hỗ trợ sạc nhanh 55 watt. Tuy nhiên, Huawei Mate Xs màn hình gập, có tất cả các tính năng này, rất tiếc lại không sử dụng Dịch vụ của Google. không chứa. Nói cách khác, nếu bạn sở hữu điện thoại này, bạn không thể hưởng lợi từ bất kỳ dịch vụ nào do Google cung cấp.

Thông số kỹ thuật Huawei Mate Xs

  • Màn hình: 8 inch, có thể gập lại
  • Bộ xử lý: Kirin 990
  • ĐẬP: 8 GB
  • Lưu trữ: 512 GB
  • Thiết lập máy ảnh: 40 MP + 20 MP + 8 MP + ToF
  • Ắc quy: 4.500mAh (55 watt)
  • Hệ điều hành: Android 10

Giá Huawei Mate Xs

Giá của Huawei Mate Xs, được công bố với tất cả các tính năng này, là 2$ .700 (ước chừng 16,620 TL + thuế). Công ty thông báo rằng họ sẽ giới thiệu điện thoại màn hình có thể gập lại mới của mình cho người tiêu dùng kể từ đầu tháng tới. Theo tuyên bố của các quan chức Huawei, Huawei Mate Xs, trên toàn thế giới sẽ có sẵn để bán.

Nguồn: https://www.engadget.com/2020/02/24/huawei-mate-xs-hands-on-release-date-price/

Những bài viết liên quan

Back to top button