Huawei Mate Xs được phát hành tại Thổ Nhĩ Kỳ: Đây là giá

Huawei đã ra mắt điện thoại thứ hai với màn hình có thể gập lại, Mate Xs, mà họ đã công bố khoảng một tháng trước. Chiếc điện thoại này cũng được rao bán trên cửa hàng trực tuyến của Huawei ở nước ta, có RAM 8GB và 512 GB Nó đi kèm với bộ nhớ.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei, với một sự kiện mà hãng tổ chức cách đây khoảng một tháng, đã giới thiệu chiếc điện thoại thứ hai với màn hình có thể gập lại, Mate Xs, cho người tiêu dùng. Công ty đã công bố trong các tuyên bố của mình rằng điện thoại này sẽ có mặt trên các thị trường toàn cầu kể từ tháng 4. Bây giờ nó đã được mong đợi và Huawei đã ra mắt Mate Xs Thổ Nhĩ Kỳ phát hành ở nhiều quốc gia khác nhau.

Điện thoại thông minh màn hình gập đã được nói đến rất nhiều trong quá khứ. Cả Samsung và Huawei đều nghiêm túc về công nghệ màn hình có thể gập lại của họ. các khoản đầu tư Họ đã làm. Các sản phẩm là kết quả của sự đầu tư và nghiên cứu rất được người tiêu dùng ưa chuộng. nếu không bắt đầu được ưa thích. Cho đến hôm nay, Huawei đã giới thiệu chiếc điện thoại thứ hai của mình với màn hình có thể gập lại, thứ mà hãng đã phát triển với nhiều hy vọng, cho người tiêu dùng.

Huawei vào năm 2019 Mate X đã công bố điện thoại đầu tiên của mình có màn hình có thể gập lại, nó được gọi là Tuy nhiên, điện thoại thông minh này giống với các điện thoại thông minh ra mắt vào năm 2018 về các tính năng phần cứng. kiểu mẫu hiện hành bằng cách cập nhật Công ty, một lần nữa xuất hiện trước người tiêu dùng, công bố Mate Xs, lần này với các tính năng phần cứng được sử dụng trong điện thoại 2019 và 2020.

Điện thoại thứ hai của Huawei với màn hình có thể gập lại, Mate Xs, 8 Nó có một màn hình inch. Kirin 990 điện thoại được cung cấp bởi bộ xử lý, 8 GB RAM và 512 GB được hỗ trợ bởi bộ nhớ. Theo trang web chính thức của Huawei, thiết bị sẽ có hỗ trợ 5G. Điện thoại với thiết lập bốn camera; 40 MP, 20 MP, 8 Nó cung cấp cảm biến MP và ToF. Điện thoại với hệ điều hành Android 10, như có thể được mong đợi Dịch vụ của GoogleKhông chứa .

Thông số kỹ thuật Huawei Mate Xs

  • Màn hình: 8 inch, có thể gập lại
  • Bộ xử lý: Kirin 990 (hỗ trợ 5G)
  • ĐẬP: 8 GB
  • Lưu trữ: 512 GB
  • Thiết lập máy ảnh: 40 MP + 20 MP + 8 MP + ToF
  • Ắc quy: 4.500 mAh (hỗ trợ sạc nhanh 55 watt)
  • Hệ điều hành: Android 10

Giá Huawei Mate Xs Thổ Nhĩ Kỳ

Cho đến ngày hôm nay, Huawei Mate Xs, đã thay thế trong cửa hàng trực tuyến của Huawei mà nó mới ra mắt gần đây, hoàn toàn giống nhau. 29 nghìn 999 TL có thể được mua lại. Có, nó có thể được lấy. Vì vậy, tôi đoán nó sẽ.

Những bài viết liên quan

Back to top button