Huawei Mate Xs đã bán hết hàng vài giây sau khi ra mắt

Điện thoại thứ hai của Huawei với màn hình có thể gập lại, Mate Xs, đã được ra mắt cho người tiêu dùng Trung Quốc gần đây. Việc bán hàng bắt đầu qua internet dẫn đến việc điện thoại được bán hết trong vòng vài giây. Huawei, bán hàng của bên thứ hai 8 Anh ấy thông báo nó sẽ diễn ra vào tháng 3.

Những người đam mê công nghệ Trung Quốc, mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại Mate X của Huawei và gần đây đã được công bố với toàn thế giới Mate Xs Họ tỏ ra rất quan tâm đến mô hình.

Mặc dù Huawei Mate Xs đã ra mắt tại Trung Quốc vài tháng trước, nhưng nó hầu như không 26 tháng 2Nó đã được mở cho hệ thống đặt hàng trước trong. Bán thiết bị trực tuyến đã được tìm thấy ngày hôm nay.

Những người đam mê công nghệ Trung Quốc, Mate Xs đặt hàng trước họ đã cạn kiệt tất cả các đơn vị được cung cấp trong một thời gian ngắn. Một sự kiện tương tự đã diễn ra vào ngày hôm nay và người tiêu dùng đã bắt đầu bán Mate Xs trên các trang web khác nhau ở Trung Quốc. trong vài giây họ đã hoàn thành. Người tiêu dùng Trung Quốc muốn có điện thoại này để bán hàng mới 8 Họ phải đợi đến tháng Ba.

Huawei Mate Xs là một mô hình cao cấp hơn một chút của Huawei Mate X. Điện thoại có hỗ trợ NSA / SA 5G bền hơn so với người tiền nhiệm của nó. bền chặt Nó có cấu trúc bản lề. Nó cũng được trang bị bộ vi xử lý mạnh nhất của Huawei cho đến nay, được gọi là Kirin 990. Huawei cũng cải thiện chất lượng màn hình đã được cải thiện giao phối Trong mô hình XS, nó cung cấp cho người tiêu dùng nhiều tính năng hơn.

Điện thoại mới của Huawei với màn hình có thể gập lại tại thị trường Trung Quốc 2$ .499 (khoảng 15.215 TL), tại thị trường Châu Âu 2.499 euro (ước chừng 19.500 TL + thuế) đã được chào bán. Chiếc điện thoại này hiện không được bán ở Thổ Nhĩ Kỳ mà đang được bán ở một số nước châu Âu như Tây Ban Nha và Đức. Công ty sẽ mở rộng hơn nữa phạm vi kinh doanh của chiếc điện thoại này trong thời gian tới. sẽ mở rộng nói.

Vấn đề của Huawei với chính phủ Mỹ là điều mà tất cả những người đam mê công nghệ đều nhận thức được. Do những sự kiện này, công ty đã phát hành điện thoại mới của mình. Dịch vụ của Google phát hành mà không có. Do tất cả những trải nghiệm này, Mate Xs cũng sử dụng Dịch vụ của Google. không chứa.

Nguồn: https://www.huaweicentral.com/huawei-mate-xs-sold-out-in-seconds-first-sale-march-8-2020 /

Những bài viết liên quan

Back to top button