Huawei Mate Xs 2 điện thoại thông minh màn hình gập mới sẽ được công bố trong vài ngày tới

Huawei Mate Xs 2 © (Ảnh: Huawei)

Sáng nay, Huawei đã đăng tải một tấm áp phích quảng cáo về việc sắp ra mắt điện thoại thông minh gấp.

Nó sẽ là Mate Xs 2người kế nhiệm Mate Xs, bản thân nó là một phiên bản cải tiến của Mate X.

Huawei Mate Xs 2 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4

Trong khi Samsung dường như quyết tâm thống trị thị trường smartphones gấp với nó Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip, Huawei sẽ trình làng mẫu điện thoại mới trong vài ngày tới: Mate Xs 2. Hãy nhớ rằng tập đoàn Trung Quốc đã tạo nên sự khác biệt tại Mobile World Congress 2019 với Mate X.

Năm sau, Huawei ra mắt Mate Xs, một phiên bản cải tiến của điện thoại thông minh màn hình có thể gập lại của hãng. Vào ngày 28 tháng 4, thương hiệu Trung Quốc sẽ trình làng Mate Xs 2. Tuy nhiên, rất khó để biết liệu cái sau sẽ tiếp thu triết lý của những người tiền nhiệm hay áp dụng giao diện của Huawei Mate X2, điện thoại thông minh gập khác của thương hiệu (được chính thức hóa vào đầu năm ngoái), với cấu trúc tương tự như của Samsung Galaxy Z Fold.

Huawei Mate Xs mới 2 sẽ được cung cấp bởi hệ điều hành Harmony và chip Kirin 9000. Vẫn còn phải biết giao diện của điện thoại thông minh gập mới này, cũng như giá bán của nó, biết rằng Mate Xs hiện tại được hiển thị ở mức giá… 2 499 euro.

Về cùng một chủ đề:
Cuối cùng thì một thị trường trưởng thành? Các Galaxy Z Fold và lật 4 bạn sẽ có một số bất ngờ thú vị trong cửa hàng

SAMSUNG Galaxy Z Fold 3 kiểm tra

Mặc dù tuổi còn trẻ, smartphones vật có thể gập lại đã gây ấn tượng với những phẩm chất của chúng. Nếu Samsung đã dẫn đầu một chút… Đọc thêm

Nguồn : GSMArena

Những bài viết liên quan

Back to top button