Huawei Mate Xs 2 Đã giới thiệu: Đây là giá và các tính năng

Điện thoại thông minh có thể gập lại của Huawei Mate Xs 2giới thiệu với toàn thế giới. Khi mở ra 7,8 Điện thoại có màn hình kích thước inch, theo tiêu chuẩn ngày nay chỉ với một cú nhấp chuột vì nó chỉ hỗ trợ 4G.

Công ty công nghệ Trung Quốc đã đến mức bị xóa tên khỏi lĩnh vực này với lệnh trừng phạt của chính phủ Mỹ HuaweiMate Xs, điện thoại thông minh màn hình có thể gập lại 2giới thiệu với toàn thế giới. Chiếc điện thoại này đã được giới thiệu cho người tiêu dùng ở Trung Quốc vào cuối tháng 4, sẽ sớm có mặt tại một số thị trường ở châu Âu. Vậy chiếc điện thoại màn hình gập mới của hãng hứa hẹn điều gì với người tiêu dùng?

Huawei Mate Xs 2đối thủ. Galaxy Không giống như Z Fold3, nó có cấu trúc một màn hình. Màn hình này hiển thị khi thiết bị được gập lại. 6,5 Nó cung cấp một màn hình inch có thể sử dụng được. Khi màn hình được bật 7,8 Chúng ta bắt gặp một chiếc phablet có kích thước inch. AMOLED Màn hình này cung cấp cho người dùng tốc độ làm tươi 120 Hz. SAMSUNG Galaxy Điện thoại có thể gập lại theo trục gập của các đối thủ cạnh tranh như Z Fold3 và OPPO Find N, sở hữu camera trước có độ phân giải 32 MP trên màn hình.

Giới thiệu Huawei Mate Xs 2

Điện thoại thông minh màn hình gập của Huawei, của Qualcomm Snapdragon 888 (4G) được cung cấp bởi bộ vi xử lý. Sức mạnh này là 12 GBRAM lên đến 512 GBNó được hỗ trợ với không gian lưu trữ lên đến. Điện thoại có pin 4880 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 66 watt. Huawei đưa điện thoại màn hình gập đến châu Âu HarmonyOS 2 Nó sử dụng hệ điều hành riêng.

Huawei Mate Xs 2Một chiếc điện thoại thông minh có thiết lập ba camera. Trong thiết lập máy ảnh này Camera chính 50MPCamera góc siêu rộng 13MP và 8 Nó có một camera tele MP. Người dùng có thể sử dụng cả camera này và camera trên màn hình để chụp ảnh selfie.

Huawei Mate Xs 2 Thông số kỹ thuật

  • Màn hình: 6,5 inch (khi mở ra 7,8 inch), 120Hz, AMOLED
  • Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 888 (4G)
  • ĐẬP: 8 GB hoặc 12 GB
  • Kho: 256 GB hoặc 512 GB
  • Camera phía trước: 32MP
  • Camera phía sau: 50MP + 13MP + 8 MP
  • HĐH: HarmonyOS 2
  • Ắc quy: 4880 mAh (66 watt)

Mate Xs trong tuyên bố của Huawei 2của Bắt đầu từ 1999 euro Nó đã được tuyên bố rằng nó sẽ đáp ứng với người tiêu dùng. Khi chúng ta nhìn vào trang web của Huawei Thổ Nhĩ Kỳ, chúng ta có thể thấy rằng bất kỳ tuyên bố nào về điện thoại thông minh này, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. không phải Chúng tôi thấy. Nếu có sự phát triển mới về chủ đề này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn …

Huawei Mate Xs 2 video quảng cáo cho

Những bài viết liên quan

Back to top button